“Duyên tiền kiếp” liệu có thật? Chuyện tình yêu của minh tinh Anne Hathaway gây choáng vì liên quan đến Shakespeare?

Nhìn lại chuyện tình của Anne Hathaway, nhiều người bất ngờ với những tình tiết giống với cuộc sống của đại văn hào William Shakespeare.

Anne Hathaway là nàng thơ của làng giải trí Hollywood với vẻ đẹp kinh diễm cùng cuộc sống đáng mơ ước với ông xã Adam Shulman. Từng bị phản bội bởi người bạn trai cũ bạc bẽo, vậy nhưng Anne Hathaway giờ đây lại có trong tay niềm hạnh phúc trọn vẹn với người chồng là diễn viên, nhà sản xuất danh tiếng. Tuy nhiên, câu chuyện tình của cặp đôi còn khiến netizen phải bất ngờ bởi những tình tiết “chuẩn đến rùng mình” với đại văn hào William Shakespeare.

Cặp vợ chồng đẹp nhất nhì Hollywood Anne Hathaway và Adam Shulman
Và đại thi hào William Shakespeare

William Shakespeare nổi tiếng là nhà văn lãng mạn và có cuộc sống trọn vẹn nghĩa tình với vợ. Điều đáng nói, bà xã của anh cũng tên là Anne Hathaway – hoàn toàn trùng tên với nữ diễn viên “Nhật ký công chúa”. Không dừng lại ở đó, một câu chuyện lan truyền từ bao lâu nay cho biết, Willliam Shakespeare từng nghẹn ngào thổ lộ với bà xã khi biết tin Anne không thể qua khỏi cơn thập tử nhất sinh năm 1623 rằng: “Cuộc đời này quá ngắn ngủi để tôi có thể yêu em một lần. Kiếp sau tôi sẽ vẫn tìm em”.

Anne Hathaway – bà xã của đại thi hào William Shakespeare

Đúng 385 năm sau – tức năm 2008, Anne Hathaway – nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood gặp gỡ với định mệnh cuộc đời mình – Adam Shulman tại LHP Palms Springs Film Festival. Thổ lộ trên tạp chí Harper’s Bazaar sau đó, Anne chia sẻ: “Ngay từ những giây phút đầu tiên gặp Adam, tôi đã biết chắc rằng anh ấy chính là tình yêu của đời tôi”.

Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy đã kéo 2 trái tim của họ tới gần nhau hơn. Điều gây bất ngờ cho công chúng rằng, Adam sở hữu vẻ đẹp giống hệt với đại văn hào William Shakespeare. Rất nhiều lần, nhưng bức ảnh so sánh Adam với Williams được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, trở thành chủ đề bàn tán của công chúng.

Bức ảnh so sánh nhan sắc Adam giống hệt với William Shakespeare
Có lẽ, đây chính là duyên tiền định từ kiếp trước của Anne Hathaway khi cho cô gặp gỡ và kết đôi với tình yêu của cuộc đời mình – Adam Shulman.