Fanpage chính thức của Vietnam Idol Kids có phát ngôn khó hiểu, hỏi ngược thành viên BTC bênh vực Hồ Văn Cường là ai?

Động thái bất nhất từ phía chương trình Hồ Văn Cường từng tham gia khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Xem thêm:

Sau thời gian dài vướng ồn ào, chiều hôm nay (ngày 11/10), quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại toàn bộ tiền cát-xê trong vòng 5 năm và tặng thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu như lời nữ ca sĩ từng hứa trước khi qua đời. Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng một bộ phận dư luận vẫn hướng mũi công kích về phía Hồ Văn Cường. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ vô ơn, không chịu lên tiếng bất chấp mẹ nuôi phải chịu tin đồn không hay vì mình.

Ở một diễn biến khác thì số người lên tiếng bênh vực Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng không ít. Trong số đó có cả một thành viên BTC chương trình nơi Hồ Văn Cường thành danh. Trong chiều nay thì bức tâm thư của người này đã được lan truyền rộng rãi trên MXH. Bức thư có nội dung khen ngợi Hồ Văn Cường tuy rụt rè song rất hiểu chuyện, đồng thời úp mở còn rất nhiều uẩn khúc trong câu chuyện này nhưng BTC không thể lên tiếng thay Hồ Văn cường được.

Thành viên BTC khen Hồ Văn Cường hiểu chuyện, úp mở luôn chuyện có uẩn khúc bên trong không thể tiết lộ

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chỉ ít giờ sau đó, chính fanpage Vietnam Idol Kids – Thần Tượng Âm Nhạc Nhí không bất ngờ có động thái khó hiểu. Dưới bài chia sẻ lại bức tâm thư của thành viên BTC kể trên tại một trang tin tức, fanpage Vietnam Idol Kids – nhấn mạnh là có tích xanh hẳn hoi đã để lại bình luận là một câu hỏi duy nhất: “Thành viên BTC chương trình Vietnam Idol Kids” là ai?

Fanpage chính thức của chương trình bình luận bên dưới bài đăng “một thành viên BTC lên tiếng”

Động thái này từ phía fanpage chương trình khiến netizen cảm thấy khá hoang mang, bởi thông thường fanpage tích xanh sẽ là đại diện phát ngôn của BTC một chương trình nào đó. Nay thành viên BTC và fanpage BTC lại có ý kiến bất nhất thế này thì quả là hơi khó hiểu.

Một số người khác lại cho rằng fanpage sẽ do đội ngũ admin riêng quản lý nên bình luận mang ý kiến chủ quan của admin là không phải không có khả năng xảy ra. Vấn đề tương tự cũng có thể đặt lên trường hợp “một thành viên của BTC” kia.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Là ai thì chắc hồi đó ad (admin) vẫn chưa làm ad của page đâu mà hỏi làm chi.

– Ủa? Sao mỗi người nói một kiểu vậy ta?

– Vậy rốt cuộc có tồn tại cái người gọi thành “một thành viên của BTC” kia không?

– Ủa, fanpage tích xanh mà đi hỏi câu kì ghê. Là ai thì tự mấy người biết với nhau chứ, mắc chi đi hỏi dân mạng…

– Vụ này lắm diễn biến quá, follow không kịp luôn mọi người ạ!

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc