Giải thưởng Thương hiệu Uy tín 2020 thuộc về thương hiệu Chuyển phát nhanh Bồ Câu tại Phú Yên

Đón nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín 2020” với thương hiệu Chuyển phát nhanh Bồ Câu tại Phú Yên là một trong những bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Doanh nhân Phạm Tuyền – chủ thương hiệu Chuyên phát nhanh Bồ Câu đón nhận giải thưởng Thương hiệu Uy tín 2020

Vừa qua, doanh nhân Phạm Tuyền – đại diện thương hiệu Chuyển phát nhanh Bồ Câu tại Phú Yên đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để đón nhận giải thưởng cao quý. Nữ doanh nhân bày tỏ niềm vui khi những cố gắng của bản thân và doanh nghiệp đã được đền đáp xứng đáng.

Ra đời với mong muốn phát triển một dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt ở thời điểm lĩnh vực kinh doanh online phát triển như hiện nay, các đơn vị đều có nhu cầu tìm kiếm đơn vị vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm.

Dù nhu cầu của thị trường tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp chuyển phát nhanh ra đời, nhưng bằng sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp của mình, chuyển phát nhanh Bồ Câu đã khẳng định được vị thế của mình bằng sự hài lòng của khách hàng.

Đó cũng chính là lý do sau quá trình khảo sát đánh giá và thẩm định nghiêm ngặt, chuyển phát nhanh Bồ Câu đã vinh dự lọt top Thương hiệu uy tín 2020.

Giải thưởng này chính là nguồn động lực to lớn để chuyển phát nhanh Bồ Câu và doanh nhân Phạm Tuyền nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Tại sự kiện, đến chúc mừng cho doanh nhân Phạm Tuyền còn có sự hiện diện của á hoàng Kim Thảo – CEO HKP Group, nhà sáng lập The Sun Cosmetic. Cả hai đều là những người bạn thân thiết và cũng có những mối quan hệ đồng hành, hợp tác trong kinh doanh.

Được biết thương hiệu The Sun Cosmetic của á hoàng Kim Thảo và thương hiệu chuyển phát nhanh Bồ Câu đang có sự gắn kết song hành để thúc đẩy sự phát triển của đôi bên.

Á hoàng Kim Thảo –  CEO HKP Group, nhà sáng lập The Sun Cosmetic chúc mừng doanh nhân Phạm Tuyền và thương hiệu chuyển phát nhanh Bồ Câu

Á hoàng Kim Thảo đã chuẩn bị hoa và những lời chúc mừng tốt đẹp đến thương hiệu chuyển phát nhanh Bồ Câu.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Đến chúc mừng chuyển phát nhanh Bồ Câu còn có á hậu doanh nhân 2019 Nguyễn Thị Trúc Linh

Nguồn: TCTTT