Á hoàng Kim Thảo dự sự kiện, hóa nàng thơ của NTK Tom Kara

Xuất hiện tại sự kiện Hương Sắc Việt nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, á hoàng Doanh nhân Đất Việt Phạm Kim Thảo gây ấn tượng với diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp. Đặc biệt cô đã có phần trình diễn đầy tự tin thiết kế mới nhất của NTK Tom Kara.

Hương Sắc Việt là một trong những sự kiện văn hóa thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ Việt. Đặc biệt chương trình năm nay tổ chức trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Trong khuôn khổ chương trình, các giải thưởng nhằm tôn vinh tài sắc, bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã được xướng tên người xứng đáng nhất.

Phạm Kim Thảo chính là một trong những hình mẫu phụ nữ hiện đại đáng được mến mộ. Cô không chỉ sở hữu tài sắc, thành công sớm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp và nhiều hoạt động kinh doanh khác mà còn nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng, xã hội

Hiện diện tại chương trình khá sớm, người đẹp gây chú ý với vẻ đẹp rạng rỡ, gu thời trang sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm. Tuy diện gam màu trắng nhưng người đẹp vẫn nổi bật giữa đám đông.

Đặc biệt, gian hàng thương hiệu mỹ phẩm The Sun của á hoàng Kim Thảo cũng được trưng bày tại sự kiện và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những đặc tính vượt trội của dòng mỹ phẩm công nghệ mới.

Tại chương trình, á hoàng Kim Thảo cũng đã có phần trình diễn đầy tự tin mẫu thiết kế mới nhất của NTK Tom Kara.

Á hoàng Kim Thảo trong thiết kế của NTK Tom Kara

Kim Thảo không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, cô còn có lợi thế về hình thể và khả năng catwalk không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp. Đó là lý do người đẹp thường xuyên nhận được lời mời tham gia biểu diễn ra mắt các BST của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, á hoàng Kim Thảo cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả những người phụ nữ Việt thật nhiều sức khỏe, bình an và vui vẻ với cuộc sống mình đang có.

Dưới đây là hình ảnh của á hoàng Kim Thảo trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT