Giám đốc kinh doanh LACO Thắng Phạm: Ban đầu tôi cũng chỉ có 5 triệu để khởi nghiệp

Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm LACO thành thật chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng chỉ có số vốn ít ỏi là 5 triệu để khởi nghiệp”.

Nhắc đến doanh nhân Thắng Phạm nhiều người nhớ ngay tới câu chuyện khởi nghiệp đầy gian truân và cú bứt phá của anh sau hàng loạt vấp ngã. Những nỗ lực của giám đốc kinh doanh LACO thực sự khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.

Giờ đây Thắng Phạm có trong tay hệ thống lên tới hàng trăm người, doanh số hàng tỉ đồng mỗi tháng, song ít ai biết rằng anh cũng chỉ khởi nghiệp kinh doanh LACO với mức vốn eo hẹp 5 triệu đồng.

Thắng Phạm kinh doanh LACO trong thời điểm gặp nhiều bế tắc nhưng anh chưa bao giờ mất niềm tin vào tương lai.

Quyết định dấn thân vào môi trường mới bởi nhìn thấy được cơ hội phát triển của mình. Ở lúc khó khăn nhất, anh cũng chỉ có vỏn vẹn số vốn 5 triệu đồng để bắt đầu một sự nghiệp mới nhưng chính niềm tin đã giúp anh nhân con số ấy lên gấp nhiều lần.

Đi qua nhiều thăng trầm, nếm trải nhiều dư vị đắng cay của thất bại Thắng Phạm lại có thêm ý chí, lại có thêm nhiều khát vọng bứt phá bản thân và giúp nhiều người nữa cùng bứt phá.

“Nhiều người kinh doanh lo lắng không có vốn, lo lắng không bán được hàng, lo lắng không chốt được đơn… ti tỉ thứ lo lắng khiến họ chần chừ và mất cơ hội” – Giám đốc Thắng Phạm thẳng thắn chia sẻ một trong những nguyên nhân thất bại là do không dám hành động kiên quyết ngay từ đầu.

Anh cũng chia sẻ bước chân vào LACO không ít những người thay đổi cuộc sống từ đôi bàn tay trắng. Thắng Phạm tin một khi đủ kiên quyết để làm thì khó khăn nào cũng có thể giải quyết được, trong đó có cả khó khăn về vốn.

Đó là lý do hệ thống Thắng Phạm sẵn sàng hỗ trợ những ai có khát vọng làm giàu từ kinh doanh online. “Không quan trọng xuất phát điểm của bạn, không quan trọng số vốn ban đầu của bạn, chỉ cần có mục tiêu đủ lớn bạn sẽ biết cách bước qua trở ngại của mình”.

Định hướng phát triển hệ thống lớn mạnh và bền vững, Thắng Phạm sẵn sàng đầu tư tâm sức để đào tạo nguồn nhân lực. Anh liên tiếp thực hiện các chiến lược chia sẻ kiến thức, nhân bản thủ lĩnh để cùng nhau phát triển.

Trong 6 tháng cuối năm 2019, giám đốc Thắng Phạm đã lên dây cót để doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống để phụng sự khách hàng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cuộc sống.