Mỹ phẩm Xuân Thanh đồng hành cùng chương trình Hội thảo “Chia sẻ kỹ năng nghề làm đẹp Hải Phòng”

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh – Thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh vinh dự là nhà tài trợ Hội thảo “Chia sẻ kỹ năng nghề làm đẹp Hải Phòng”.

Là một trong những sự kiện đặc biệt trong ngành làm đẹp, quy tụ đông đảo cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cùng hội tụ, hội thảo lần này như một ngày hội để giao lưu, học hỏi và kết nối cùng phát triển.

Góp mặt trong sự kiện với tư cách là đơn vị tài trợ, mỹ phẩm Xuân Thanh bày tỏ niềm vui khi đóng góp vào sự thành công của một chương trình ý nghĩa.

“Sứ mệnh của chúng tôi là được lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống, việc đồng hành với một chương trình đặc biệt của ngành làm đẹp cũng chính là cơ hội để chúng tôi thực hiện những mong muốn của mình. Mỹ phẩm Xuân Thanh rất vinh dự và tự hào khi đứng tại chương trình này với cương vị nhà tài trợ” – Doanh nhân Xuân Thanh, Giám đốc điều hành thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh chia sẻ.

Doanh nhân Xuân Thanh và bà Lê Phương Uyên – Chủ tịch hiệp hội spa thẩm mỹ Hải Phòng

Tại chương trình, mỹ phẩm Xuân Thanh cũng trưng bày gian hàng tham quan các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của mình, trong đó sản phẩm tế bào gốc từ gốc thần kinh Lacello đặc biệt nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Lacello là phương pháp điều trị sẹo rỗ tổn thương, phục hồi da sau tổn thương, phục hồi da sau hư tổn. Đây là một trong những bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp thời đại 4.0 mà ai hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cũng quan tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: