Giám khảo Oanh Lê: Tôi sẵn sàng tài trợ cho dự án cộng đồng khả thi

“Tôi sẵn sàng tài trợ cho các dự án cộng đồng của thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nếu dự án đó có tính khả thi”  – Giám khảo chính thức của chương trình, Doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê khẳng định trong tập 5 vừa phát sóng.

Giám khảo Oanh Lê

Trước thềm bán kết cuộc thi, các thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã trải qua một hoạt động đặc biệt đó là chia sẻ các ý tưởng dự án cộng đồng, chung tay hỗ trợ cộng đồng LGBT.

Top 8 thí sinh đã mang tới bất ngờ lớn cho ban giám khảo chương trình bao gồm: Doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và chuyên gia thúc đẩy về quyền LGBT tại Việt Nam – Huỳnh Minh Thảo. Dự án của 8 thí sinh đều là những ý tưởng ý nghĩa với cộng đồng.

Từ trái qua phải: Giám khảo Huỳnh Minh Thảo, giám khảo Oanh Lê, Host Hương Giang và giám khảo Chiêm Quốc Thái

Ở góc độ là một doanh nhân – Giám khảo Oanh Lê đã lần lượt phân tích cụ thể các dự án, những điểm cần làm rõ của các ý tưởng.

Nữ giám khảo chia sẻ kinh nghiệm đến các thí sinh khi giới thiệu các dự án hãy đưa ra mục tiêu, các giai đoạn cụ thể, chi phí phải đầu tư và cả quyền lợi của các đơn vị tài trợ.

Giám khảo Oanh Lê lắng nghe phần trình bày của các thí sinh

Những chia sẻ của giám khảo Oanh Lê đã giúp các thí sinh có được kiến thức hữu ích trong quá trình thuyết trình, giới thiệu dự án đồng thời có cái nhìn rõ ràng hơn, chi tiết và hoàn thiện dự án của mình.

Và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình

Hoa hậu Oanh Lê cũng rất ấn tượng với tâm huyết các thí sinh với cộng đồng LGBT, nữ giám khảo khẳng định sau cuộc thi, thí sinh nào gửi bản kế hoạch khả thi cô sẵn sàng đồng hành và đầu tư.

Nguồn: TCTTT