Phản ứng bất ngờ của Anh Đức, Hoàng Bách, Văn Thanh nếu bị antifan nói “làm màu” khi làm từ thiện

Là những khách mời có mặt trong tập tiếp theo của chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Anh Đức, cầu thủ Văn Thanh đã có những chia sẻ thú vị trước khi bước vào các thử thách của chương trình.

Tập 2 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 12/1 trên kênh HTV7 dưới sự hỗ trợ và dẫn dắt của cặp đôi MC Việt Hương và Đại Nghĩa. Chương trình được ghi hình tại chợ Châu Pha, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có mặt trong ngày ghi hình, cầu thủ Văn Thanh không giấu được cảm xúc vui vẻ và mong đợi khi biết sẽ cùng với ca sĩ Hoàng Bách và diễn viên Anh Đức “hợp sức” để mang tiền về giúp đỡ cho nhân vật khó khăn trong chương trình. Vốn là một “nghệ sĩ” trên sân cỏ và ít khi tham gia gameshow nhưng khi biết được ý nghĩa của chương trình “Cơ hội đổi đời” Văn Thanh đã lập tức đồng ý bởi lý do: “đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa”. Còn với diễn viên Anh Đức, anh trực tiếp cảm nhận nỗi khổ cực của nhiều mảnh đời qua những chuyến từ thiện nên nam diễn viên chia sẻ rất “hăng máu” khi nhận được lời mời tham gia chương trình và quyết tâm mang về số tiền lớn để giúp nhân vật “đổi đời”.

Ca sĩ Hoàng Bách cũng bộc bạch: “Bách nghĩ trong chúng ta, bằng cách này hay cách khác đều muốn đóng góp cho xã hội, đều muốn cho đi điều gì đó”. Nam ca sĩ còn chia sẻ anh đã tới Vũng Tàu rất nhiều lần nhưng lại chưa làm được gì cho mảnh đất thân thương này nên đã rất hạnh phúc vì lần này có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với bà con nơi đây. Khi thấy sân khấu của chương trình được đặt ngay ở khu chợ và người dân thì đến rất đông để ủng hộ cho khách mời thì giọng ca “Vệt nắng cuối trời” cũng rất hào hứng và thích thú.

Với giả thuyết nếu có anti-fan nói rằng khách mời tham gia chương trình từ thiện để “đánh bóng” tên tuổi thì cả Hoàng Bách, Văn Thanh và Anh Đức đã có phản ứng khiến khán giả không ngờ. Cả 3 đều đưa ra câu trả lời “chỉ thấy buồn cười” dù lúc trả lời phỏng vấn không hề có các “đồng đội” bên cạnh. Cầu thủ  Văn Thanh nói thêm: “Chương trình này rất ý nghĩa lại giúp được những hoàn cảnh khó khăn, mình có tài năng nên giúp đỡ một chút. Thanh cũng thấy vui và hạnh phúc vì điều đó”. Còn Hoàng Bách không ngại bị người khác gièm pha về những việc làm ý nghĩa và đúng đắn. Anh cũng bày tỏ thêm: “Dù bạn là ai, dù bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, dù bạn năm nay bao nhiêu tuổi thì những khó khăn và may mắn sẽ đến liên tiếp trong cuộc đời. Bách hay nói với con trai rằng mình không thể nào dọn dẹp được hết những khó khăn đến trong cuộc đời, cũng không thể lường trước được chuyện gì sẽ đến nhưng cách mình phản ứng với hoàn cảnh, với khó khăn sẽ quyết định mình là ai. Nhưng Bách tin tất cả chúng ta đều trải qua khó khăn và đôi khi cần một bàn tay của ai đó giúp đỡ. Nếu Bách có thể là một bàn tay thì đó là một điều rất ý nghĩa”.

Khi được nắm trong tay “cơ hội đổi đời” của người khác, “bộ 3” khách mời đều cảm thấy rất áp lực nhưng ai cũng đặt niềm tin vào đồng đội của mình cũng như sự phối hợp ăn ý của 3 anh em. Diễn viên Anh Đức đánh giá cao thể chất và kĩ năng thể thao của đàn em Văn Thanh, và sự khéo léo của người đàn ông của gia đình là Hoàng Bách. Còn đối với mình, nam diễn viên hài tự tin khoe: “Đức hay đi họp xóm nên giao tiếp cũng được, có thể hỏi bà con ở đây. Nhưng nếu thử thách yêu cầu khéo tay một chút thì Đức nghĩ mình cũng sẽ làm tốt”.

Ca sĩ Hoàng Bách cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào 2 người anh em của mình. Anh còn kể mình và Văn Thành những lúc rảnh rỗi hay giao lưu bóng đá với nhau, còn Anh Đức thì đã quen biết từ rất lâu nên càng tin hơn vào lần “hợp sức” này. Nam ca sĩ dí dỏm khen ngợi đồng đội: “Văn Thanh thì đẹp trai quá rồi, Anh Đức thì duyên dáng. Hai ông đó có may mắn khác thường so với Bách là đều chưa có vợ. Mỗi người đều có một số phận cả, Bách mừng cho 2 ổng vì chưa có vợ nhưng các ông cũng phải mừng cho mình vì mình có vợ rồi”. Được biết, trong một chương trình có 2 vợ chồng Hoàng Bách tham gia, nam ca sĩ đã chia sẻ về mối tình 15 năm với vợ. Cựu thành viên nhóm AC&M thoải mái chia sẻ mình và vợ rất nhanh chán với những thứ xung quanh. Nhà ở, xe cộ, đồ dùng đều phải đổi liên tục nhưng từ lúc cả 2 về chung nhà đã 12 năm nhưng chưa bao giờ thấy chán nhau mà lúc nào cũng dính nhau như sam.

Nhân vật đến với chương trình “Cơ hội đổi đời” tuần này là mẹ con chị Liên đến từ ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, chị Liên đang sống cùng con trai 18 tuổi bị bệnh tâm thần bẩm sinh. Từ lúc biết con trai bị bệnh tâm thần, chồng chị Liên đã bỏ đi để mặc 2 mẹ con yếu ớt chật vật kiếm sống qua ngày. Bản thân chị Liên cũng bị mắc bệnh tim lâu năm, cứ 2 tháng lại mất 5 triệu tiền thuốc chữa bệnh lại càng khiến cuộc sống thêm muôn phần khổ cực. Hãy đón xem “bộ 3” này sẽ phối hợp với nhau như thế nào và có thể mang về được bao nhiêu tiền để giúp nhân vật “đổi đời” nhé.

Tập 2 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 12/1 trên kênh HTV7 và được phát trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn Zacs.

 Theo: TCTTT