Girl xinh 17 tuổi lột xác cực mạnh sau câu nói đầy tổn thương khi đi mua quần áo

Tin tôi đi, trên đời này không có con gái xấu đâu, chỉ có con gái chưa chịu lột xác để đẹp lên thôi.

Giảm cân chưa bao giờ là việc dễ dàng cả, vì nếu nó dễ dàng, các cô gái đã không suốt ngày kêu gào thảm thiết đến thế. Muốn giảm cân, con gái thường phải trải qua một biến cố nào đó chẳng hạn như thất tình, bị crush bơ hoặc không cũng vì một câu nói gây tổn thương từ người khác khiến họ không thể tiếp tục tình trạng thừa cân này.

Với cô bạn tên Dương Hương Ly, 17 tuổi, đến từ Hải Phòng này, tổng hợp nguyên nhân giúp cô nàng lột xác bao gồm cả 2 nguyên nhân kể trên.

Ly của ngày xưa và Ly của hiện tại chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ

Theo đó, Hương Ly từng sở hữu thân hình rất mập mạp, gương mặt tròn quay khiến che hết những nét dễ thương. Như những thiếu nữ tầm tuổi ấy, Hương Ly cũng biết rung động. Cô nàng đem lòng crush một cậu bạn suốt 3 năm trời nhưng rất tiếc, lại bị người ấy phũ phàng không thương tiếc. “Bạn ấy biết mình thích nên tránh né, xong còn trêu mình béo. Mình biết tuýp người bạn ấy thích là mấy bạn nhỏ nhắn, mảnh khảnh cơ, nên cũng từ đó mà mình tự ti lắm”, Ly chia sẻ.

Chưa hết, cái sự béo còn khiến Ly gặp nhiều khó khăn khác, chẳng hạn như đi mua quần áo. Vì cũng thích điệu đà nên Ly chăm đi shopping, ấy vậy mà lại gặp ánh mắt hơi khó chịu từ người bán hàng, thậm chí có người còn nói thẳng: Bạn hơi mập nên thử ít thôi, không hỏng hết quần áo”. 

Chỉ vì béo mà Ly thường bị mọi người trêu chọc, bị gọi là Ly lợn, Ly béo
Tới lúc biết thích một người, Ly cũng bị người ấy tránh né phũ phàng

May cho Ly là bên cạnh luôn có những người bạn tốt an ủi, động viên, tạo động lực để Ly cố gắng. Quá trình giảm cân của Ly cũng khá vất vả khi thời gian đầu cô bạn như bị trầm cảm, đi học không nói chuyện với ai, cứ lủi thủi một mình. Ly chọn cách nhịn ăn đầu tiên dù biết cách này hại người. Việc giảm lượng thức ăn nhiều đột ngột khiến cơ thể chưa thể thích nghi ngay, nên sức khoẻ của Ly thời điểm đấy rất không tốt, thường xuyên ốm, đi lại bệnh viện suốt. Tới sau này khi quen với việc ăn ít, cô bạn cũng học cách cân bằng chế độ ăn uống, chia nhau các bữa ăn, ăn ít tinh bột chủ yếu là rau quả và uống nhiều nước.

Quá trình giảm cân của Ly diễn ra khá vất vả

Thêm vào đó, cô bạn cũng rất thích nhảy, múa, vận động nhiều, nên quá trình giảm cân dần diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra thì Ly còn kết hợp thêm tập gym khoảng mấy tháng, để cơ thể thêm chắc khoẻ và giữ cân.

“Hiện tại thì mình cảm thấy mình gầy đi nhiều so với ngày xưa, cũng cảm thấy bớt tự ti đi một chút. Mình mặc quần áo dễ hơn, chứ không phải khổ sở như ngày trước nữa. Mình cũng dám tham gia nhiều hoạt động hơn nữa”, Ly tâm sự.

Cô bạn gầy hơn, xinh xắn hơn và cũng tự tin hơn rất nhiều

Dù xinh đẹp hơn, cũng có nhiều người để ý hơn nhưng Ly thừa nhận cô bạn hiện vẫn độc thân. Gu bạn trai của Ly là những anh chàng lớn lớn, tâm lý, chững chạc một chút.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh của cô bạn hiện tại nhé!

Theo: Helino