Hà Kiều Anh, Nguyễn Huỳnh Như và Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ tổ chức Lễ 1/6 cho trẻ em ở Long An

Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” được tổ chức tại Long An với việc trao tặng hàng trăm món quà đến các trẻ em để mừng ngày 1/6. Tham gia sự kiện này, ngoài sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương còn có sự xuất hiện của vô số ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Hà Kiều Anh, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, ca sĩ Hồng Nhung, Đoan Trang… Tất cả đã mang đến cho các bạn nhỏ tại địa phương một ngày hội đúng nghĩa.

Theo đó, tại UBND xã Long Hựu Tây, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã diễn ra chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương”. Sự kiện do Chi Hội Ươm Mầm Ước Mơ phối hợp cùng các mạnh thường quân thực hiện, với mục tiêu mang đến một ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện, BTC đã trao tặng 22 chiếc xe đạp đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình còn chuẩn bị 500 con gấu bông, sách truyện tranh, quần áo cũ gửi tặng các em.

Tham gia sự kiện này, có sự hiện diện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Ca sĩ Hồng Nhung; Ca sĩ Đoan Trang; Ca sĩ Phạm Khánh Hưng; Diễn viên Nguyễn Hùng Thuận; Hoa Khôi Sông Vàm 2022 – Huỳnh Đào Diễm Trinh; Á Khôi Sông Vàm 2022 – Nguyễn Thanh Thanh; Top 10 Miss Cosmo Vietnam 2023 – Kiều Thị Thúy Hằng; Á hậu Tường San; doanh nhân Anh Thơ – Bình Minh; Chi hội trưởng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ – Hà Kiều Anh và Chi hội phó Nguyễn Huỳnh Như có mặt để giao lưu và vui chơi cùng các em nhỏ.

Tất cả các nghệ sĩ, ngôi sao, doanh nhân khi tham gia sự kiện nói trên đã mang lại bầu không khí phấn khởi, vui vẻ, hào hứng cho các bạn nhỏ. Họ cùng nhau vui chơi, tặng quà, giao lưu cũng như gắn kết mọi người thông qua nhiều phần biểu diễn. Trong số đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh (Chi hội trưởng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ) rất tâm huyết với chuỗi hoạt động của chi hội. Chị dành không ít thời gian, công sức để chuẩn bị mọi thứ với mục tiêu cao nhất mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, các con nhỏ của nàng Hậu này cũng dành tặng những món đồ chơi yêu thích của mình đến các bạn khác.

Vợ chồng siêu mẫu Bình Minh – doanh nhân Anh Thơ rất hào hứng tham gia hoạt động nói trên. Không chỉ bố mẹ, hai người con của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng rất vui vẻ tham gia. Các con đã quay clip chia sẻ tình cảm của mình đến các bạn đồng trang lứa.

Mặc dù đang bận rộn khi tham gia gameshow Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 nhưng ca sĩ Phạm Khánh Hưng rất hào hứng đồng hành cùng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ và các đồng nghiệp để tổ chức sự kiện 1/6 cho các bạn nhỏ tại Long An. Với anh, nụ cười của các em nhỏ là món quà lớn nhất mà anh mong muốn nhận được.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang rất tâm huyết với sự kiện này. Bản thân là những người mẹ, các nữ ca sĩ rất yêu thích trẻ em. Tại sự kiện, họ đã cùng nhau giao lưu, vui chơi cùng các bé.

Hoa Khôi Sông Vàm 2022 – Huỳnh Đào Diễm Trinh, Á Khôi Sông Vàm 2022 – Nguyễn Thanh Thanh, Top 10 Miss Cosmo Vietnam 2023 – Kiều Thị Thúy Hằng; Á hậu Tường San dành nhiều thời gian, công sức để góp phần làm nên thành công của chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương”.

Trong suốt nhiều năm qua, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như đã thực hiện vô số chương trình thiện nguyện với những dấu ấn đậm nét. Đặc biệt, chị cũng chính là Chi hội phó của Ươm Mầm Ước Mơ. Sự kiện lần này là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện chị đang thực hiện.

Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” không chỉ trao quà mà còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các em nhỏ. Các gian hàng sách, quần áo, giày, thú nhồi bông, khu hóa trang cho trẻ em và khu trò chơi ngoài trời đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ. Các nghệ sĩ cùng các em tham gia các hoạt động này, tạo nên một không khí vui tươi và ấm áp. Toàn bộ các phần quà được trao trong chương trình đều là kết quả của sự đóng góp từ các bạn nhỏ và các mạnh thường quân trên khắp cả nước.

Chương trình được tổ chức bởi VAPCR – Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Việt Nam và Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ, với sự đồng hành của Keva Link, JK Imperial và Mister Vietnam. Những đơn vị này đã đóng góp tích cực để sự kiện diễn ra thành công, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương” không chỉ là một sự kiện từ thiện mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ và mang lại niềm vui cho các em nhỏ. Sự tham gia nhiệt tình của các ngôi sao nổi tiếng và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã tạo nên một sự kiện đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Trước đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Chi hội “Ươm Mầm Ước Mơ” trao 110 suất quà Tết (giá trị mỗi xuất là 450.000 đồng) và nhận đỡ đầu dài hạn cho 5 hoàn cảnh khó khăn ở Long An vào tháng 2/2024. Với tấm lòng và sự nhiệt huyết, Chi hội nói trên và các đối tác đã và đang viết tiếp những trang mới về tình yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng. Hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ ngày càng lan tỏa và được nhân rộng, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả trẻ em Việt Nam.