Hai mỹ nhân Nhật Bản có sách ảnh gợi cảm lập kỷ lục doanh số xuất bản

Mai Shiraishi và Ikuta Erika là hai người đẹp sở hữu lượng fan đông đảo tại đất nước mặt trời mọc, đều gây sốt khi tung sách ảnh gợi cảm.

Xem thêm:

Mai Shiraishi (sinh năm 1992) là người mẫu, ca sĩ có lượng fan đông đảo tại xứ Phù Tang. Cô được nhiều người mệnh danh là “nàng thơ” khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, ăn ảnh cùng thân hình gợi cảm với số đo ba vòng lý tưởng.

Nét đẹp trong sáng của cô gái 27 tuổi được nhiều người yêu thích. Đầu năm 2019, Mai đứng đầu danh sách bình chọn nữ nghệ sĩ có gương mặt xinh đẹp nhất do chương trình radio Recommend công bố.

Sách ảnh có tiêu đề Passport của người đẹp 9X phát hành năm 2017 đã lập kỷ lục ấn tượng về doanh số. Theo nhà xuất bản, Passport bán được 350.000 bản sau 19 lần tái bản trong vòng 15 tháng.

Ikuta Erika (sinh năm 1997) là thành viên nhóm nhạc Nogizaka46, hoạt động với vai trò ca sĩ kiêm diễn viên, người mẫu. Lấn sân nghệ thuật từ năm 2011, Ikuta gặt hái được những thành công đáng kể.
Tháng 9/2018, cô thực hiện bộ sách ảnh Intermission tại New York. Bộ ảnh của nữ ca sĩ 22 tuổi mang nhiều màu sắc: gợi cảm, năng động, duyên dáng. Ikuta chia sẻ cuốn sách là sự khám phá của chính cô trong quá trình trưởng thành.
Intermission đã tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản. Theo NeoTokyo, sau khi phát hành hồi giữa tháng 1, sách ảnh phải tái bản hai lần. Nhà xuất bản Kodansha cho biết đã bán hơn 300.000 bản trong khoảng thời gian ngắn.
Intermission cũng là sách ảnh đầu tiên cán mốc 200.000 bản nhanh nhất. “Tôi muốn mang đến hình ảnh mới về chính mình, hình ảnh trưởng thành hơn và nữ tính hơn”, mỹ nhân sinh năm 1997 nói.
Theo: Zing.vn