Ngôn Thừa Húc choáng khi biết tin Lâm Chí Linh lấy chồng

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh có mối tình sâu đậm, nhiều lần tan hợp. Tuy nhiên, ngày 6/6 Lâm Chí Linh gây bất ngờ khi tuyên bố đã kết hôn.

Xem thêm

Sina đưa tin tối 6/6 siêu mẫu đắt giá của Đài Loan khiến làng giải trí chấn động khi thông báo đã kết hôn. Ông xã của cô là nam ca sĩ, nhạc sĩ người Nhật Bản Akira, thành viên nhóm Exile.

Ngay lập tức, công chúng nhớ đến người tình lâu năm của cô là nam diễn viên Ngôn Thừa Húc.

Lâm Chí Linh giờ đã hạnh phúc bên người chồng kém 7 tuổi.

Trang Sina đã liên lạc với người quản lý của Ngôn Thừa Húc và người này cho biết tài tử không rõ về mối quan hệ của Lâm Chí Linh và Akira, vì vậy anh khá bất ngờ.

Khi người quản lý thông báo tình cũ đã kết hôn, Ngôn Thừa Húc còn hỏi lại: “Thật sao?”. Khi được xác minh, anh gửi lời chúc phúc tới siêu mẫu: “Chúc họ hạnh phúc”.

Theo Sina, Ngôn Thừa Húc mặc dù quyết định chia tay Lâm Chí Linh nhưng luôn quan tâm tới người yêu cũ. Nam diễn viên từng trả lời phỏng vấn cho biết anh cảm thấy có lỗi với Lâm Chí Linh vì đã đối xử không tốt với cô.

Việc hai người yêu nhau, chia tay nhiều lần trong quãng thời gian dài khiến siêu mẫu phí hoài tuổi thanh xuân. Ngôn Thừa Húc từng thông qua báo chí nhắn nhủ Lâm Chí Linh: “Em phải bảo vệ bản thân thật tốt, phải luôn giữ gìn sức khỏe đấy”.

Ngôn Thừa Húc cũng bất ngờ khi tình cũ đột ngột thông báo đã kết hôn. Trước đó báo chí hoàn toàn không có thông tin cô hẹn hò hay làm lễ đính hôn.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bắt đầu yêu nhau năm 2002, chia tay năm 2007. Đến năm 2017, nam diễn viên bị bắt gặp đi du lịch với Lâm Chí Linh tại Malaysia. Khi họ quay lại với nhau, truyền thông gọi đây là “vụ tái hợp thế kỷ của showbiz Đài Loan”. Thế nhưng cuối cùng cặp đôi cũng không đến được với nhau và hiện tại Lâm Chí Linh đã trở thành vợ của nghệ sĩ người Nhật.

Theo: Zing.vn