Hậu cung bốn phương đang ngất ngây vì bộ ảnh hậu trường “Quân vương” Lee Min Ho: Làm ơn, phi ngựa vào trái tim em đi!

Đã lâu lắm rồi dân tình mới lại được “rửa mắt” trước màn khoe visual đỉnh cao của đại nam thần Lee Min Ho.

Xem thêm:

Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau xuất ngũ, không lạ gì khi “Quân vương bất diệt” dù chưa chính thức lên sóng nhưng đã sớm gây sốt trong cộng đồng mạng. Mới đây, nhà đài lại tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung ra loạt ảnh hậu trường đẹp thổn thức của “Quân vương” Lee Min Ho.

Xuất hiện trong tạo hình quân vương, nam tài tử gây thương nhớ với ngoại hình xuất chúng và khí chất ngút ngàn. Từ đôi mắt hai mí hút hồn, sống mũi cao thẳng sắc lẹm đến khuôn miệng duyên dáng và góc nghiêng cực phẩm, tất cả hòa quyện hài hòa để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo chỉ có ở “đại mỹ nam” Lee Min Ho.

Vẫn gương mặt điển trai ngời ngời, vẫn góc nghiêng thần thánh ấy, Lee Min Ho một lần nữa cho mọi người thấy vẻ đẹp đỉnh cao có khả năng khiến mọi vật đều bị lu mờ.
Có lẽ không có một mỹ từ nào có thể diễn tả được chính xác vẻ ngoài đẹp như tượng tạc của Lee Min Ho. Ngoại hình xuất chúng, body chuẩn chỉnh, gương mặt không góc chết và khí chất ngút ngàn, tất cả đều là cực phẩm.
Cứ mãi thần thái và thu hút thế này, bảo sao Lee Min Ho vẫn cứ mãi là “người trong mộng” của biết bao thiếu nữ.

Suốt từ thời điểm vào nghề cho đến nay, nhan sắc của Lee Min Ho luôn được khán giả dùng từ “đại mỹ nam” để hình dung. Dù trong bất cứ tạo hình nào, Lee Min Ho vẫn khiến dân tình xuýt xoa trước ngoại hình hoàn hảo đến vô thực. Gương mặt điển trai, khí chất vương giả, vóc dáng cao lớn và quyến rũ, vai nam chính trong “Quân vương bất diệt” quả nhiên sinh ra để dành cho Lee Min Ho.

Dẫu biết Lee Min Ho là nam thần màn ảnh nhưng nhìn những hình ảnh này của nam tài tử vẫn khiến dân tình phải ngả mũ thán phục vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao không hề giảm sút theo thời gian.
Khán giả hiện đang rất nóng lòng và đếm ngược từng ngày để diện kiến “Quân vương bất diệt” Lee Min Ho.

 

Theo: Trí Thức Trẻ