Hậu ồn ào ly hôn, Chung Hân Đồng chi ra khoản tiền lớn chỉ để giảm cân bằng cách thức khó hiểu này

Không thể giảm cân một cách bình thường, Chung Hân Đồng đành phải tìm đến sự giúp đỡ của các cơ sở y tế.

Đối với nhiều sao nữ trong showbiz Hoa ngữ thì giảm cân chẳng khác gì một “sự nghiệp” mà họ có thể sẽ phải theo đuổi cả đời này. Có được nhan sắc xinh đẹp chưa đủ, những ngôi sao này cũng cần phải sở hữu thân hình hoàn hảo, như vậy họ mới có thể tự tin đứng trước đám đông.

Nếu như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Chương Tử Di đều tự mình lên kế hoạch giảm cân thì Chung Hân Đồng lại sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để nhờ các cơ sở y tế giúp đỡ cho mình.

Chung Hân Đồng.

Theo như giới truyền thông Hong Kong cho biết thì gần đây, Chung Hân Đồng đã xuất hiện tại một trung tâm y tế để thử chương trình giảm cân. Trung tâm y tế này có các liệu trò xoa bóp, thôi miên tâm lý và ăn chay theo một kế hoạch tùy chỉnh để giảm cân. Được biết, người đẹp 39 tuổi này đã lựa chọn chế độ ăn chay lành mạnh, thực đơn 1 tuần kèm theo khám sức khỏe có giá lên đến 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng). Nhiều netizen đã rất kinh ngạc trước độ “chịu chi” của Chung Hân Đồng cho việc giảm cân, tuy nhiên không biết liệu cô có thể thành công hay không.

Cô sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn phục vụ cho việc giảm cân.

Chung Hân Đồng vốn là ngôi sao có cân nặng khá thất thường, đỉnh điểm nhất là trong khoảng thời gian cô và chồng cũ Lại Hoằng Quốc vẫn còn đang ở bên nhau. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì việc không thể kiểm soát được cân nặng và đảm bảo sức khỏe khiến cô rất khó mang thai, đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến cô và Lại Hoằng Quốc đã ly hôn.

Theo: phapluatbandoc