Hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân long trọng tổ chức Đại hội cấp cao lần II

Hệ thống mỹ phẩm Phúc Ngân long trọng tổ chức Đại hội cấp cao lần II. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn 5 sao Mường Thanh, Cần Thơ với sự quy tụ của hơn 30 giám đốc khu vực về tham dự.

Là một trong những sự kiện quan trọng nhằm triển khai đường lối phát triển của thương hiệu trong thời gian tới, CEO sáng lập, điều hành mỹ phẩm Phúc Ngân – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa đã có mặt để điều phối đại hội.

Theo đó, ban lãnh đạo đã trực tiếp chia sẻ kế hoạch chi tiết về chiến lược mới đồng thời công bố về siêu event vinh danh Người phụ nữ Tâm – Tài cuối năm 2020. Đây sẽ là một event hoành tráng nhằm tôn vinh những nỗ lực của hệ thống kinh doanh với dự kiến đầu tư 10.000 USD.

CEO sáng lập, điều hành thương hiệu – Doanh nhân Phạm Phúc Ngân và chồng là Doanh nhân Trình Thanh Đa

Bên cạnh đó, mỹ phẩm Phúc Ngân cũng chính thức công bố ưu đãi dành 1,5 tỷ đồng làm quà tặng cho đại lý mới gia nhập trong tháng 8,9,10/2020. Đây là  chính sách hỗ trợ lớn mà Phúc Ngân dành tặng những người đồng hành của mình.

Luôn luôn chú trọng vào việc xây dựng hệ thống vững mạnh, mỹ phẩm Phúc Ngân liên tục tổ chức các khóa đào tạo, chọn lọc nhân sự đứng đầu là những người bản lĩnh, tâm huyết với con đường làm đẹp.

Cũng trong khuôn khổ đại hội, hệ thống Phúc Ngân đã mời chuyên gia đào tạo Lê Quân trực tiếp đào tạo khóa huấn luyện “Người dẫn đường” cho các thành viên cấp cao.

Chuyên gia đào tạo Lê Quân

Kết thúc khóa học, các thành viên đều được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong việc vận hành hệ thống kinh doanh.

Nhà đào tạo Lê Quân đồng thời trao tặng chứng nhận hoàn thành buổi đào tạo và 1 triệu đồng dòng mỹ phẩm mới ra mắt cho tất cả các thành viên trong chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện long trọng vừa qua:
Nguồn: TCTTT