Hệ thống Trịnh Nhất Châm khép lại năm 2020 với tiệc Thanks Party hoành tráng

Buổi tiệc Thanks Party của hệ thống Trịnh Nhất Châm đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần náo nhiệt, tươi vui.

Hệ thống kinh doanh Trịnh Nhất Châm trong tiệc Thanks Party

Là một trong những Giám đốc kinh doanh của hệ thống mỹ phẩm LACO, Trịnh Nhất Châm đã dẫn dắt hệ thống của mình vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành mục tiêu của một năm đầy biến động.

Năm 2020 với tình hình dịch bệnh, thiên tai và nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến nền kinh tế trong và ngoài nước. Giới hạn tài chính, thất nghiệp và vô vàn những biến động xấu những tưởng sẽ khiến hệ thống mỹ phẩm LACO trên toàn quốc nói chung và hệ thống Trịnh Nhất Châm nói riêng ít nhiều gặp khó khăn. Song với sự nhạy bén của mình, mỹ phẩm LACO và hệ thống Trịnh Nhất Châm đã nắm lấy thời cơ, biến khó khăn thành cơ hội, thúc đẩy hệ thống tăng tốc vượt doanh thu.

Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm chia sẻ trong buổi tiệc

Điểm lại những thành tích đáng ghi nhận của hệ thống, Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm tự hào con số thành viên của hệ thống không ngừng tăng lên, thu nhập, chất lượng đời sống của các thành viên ngày một nâng cao, các mục tiêu doanh số đều ở mức vượt chỉ tiêu. Đặc biệt, năm 2020 hệ thống Trịnh Nhất Châm liên tiếp khai trương các showroom, địa điểm trưng bày sản phẩm cho phép khách hàng trực tiếp trải nghiệm chất lượng mỹ phẩm.

Hệ thống Trịnh Nhất Châm vinh dự đón tiếp người dẫn đường Bạch Thương Lệ

Xuất phát điểm là giáo viên, Trịnh Nhất Châm mang khát vọng làm giàu nhưng đồng lương công chức chẳng đáng là bao, chị đã tính toán cho mình nhiều hướng đi như kinh doanh trang trại nuôi bò, nuôi chó, trồng lan… Sự nhạy bén về tài chính và xu hướng kinh doanh đưa chị đến với lĩnh vực kinh doanh online.

Tuy là người mạnh mẽ, chịu khó song bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới chưa bao giờ là dễ dàng. Kinh doanh online có những đặc thù đòi hỏi kỹ năng, ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục cơ chế thị trường, thị hiếu tiếp cận sản phẩm…

Đi qua một chặng đường dài với những bỡ ngỡ, khó khăn ban đầu, niềm tin vào chất lượng sản phẩm cùng sự dẫn dắt từ các thủ lĩnh LACO và môi trường kinh doanh đậm tính nhân văn đã giúp chị có được thành tựu như hiện tại

Với Trịnh Nhất Châm kinh doanh LACO không chỉ cho phép bản thân nâng con số thu nhập mà còn có thể giúp đỡ được nhiều người khác tự chủ tài chính, mang sản phẩm nội địa chất lượng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng.

Nhìn lại một năm đầy nỗ lực, Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm đã tự tay chuẩn bị mọi thứ cho buổi tiệc Thanks Party long trọng.

Khoảnh khắc nâng ly đáng nhớ của các thành viên trong hệ thống Trịnh Nhất Châm và sếp Bạch Thương Lệ

Về chung vui với các thành viên của hệ thống Trịnh Nhất Châm tại TP. Hải Phòng còn có sự hiện diện người dẫn đường Bạch Thương Lệ.

Trong buổi tiệc, Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm cũng chia sẻ: “Bước chân vào LACO là bước chân vào một môi trường kinh doanh lành mạnh và nhân văn. Ở đó chúng ta không chỉ được khai phá, phát huy sức mạnh bên trong mỗi người mà còn được dìu dắt bởi những người dẫn đường có tâm”

Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm LACO – Sếp Tổng Hoàng Kim Ngọc cùng sếp Huyền Đặng và Bạch Thương Lệ đã sẵn sàng nhân bản bản thân tạo ra những con người máu lửa, nhiệt huyết với con đường làm đẹp.

Trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm cũng vinh danh, trao phần thưởng xứng đáng cho các cá nhân xuất sắc của hệ thống. Chị cũng đặc biệt bày tỏ sự cảm phục và vui mừng khi đội nhóm của mình có những cái tên làm nên Strongest LACO như Đàm Thu Huyền, Lê Thu Hải. Họ là những người phụ nữ đầy bản lĩnh, đầy lòng tự tôn và quyết tâm chọn cho mình cuộc sống tự chủ.

Chị cho biết thêm: “Ở LACO, ở hệ thống Trịnh Nhất Châm khi bạn làm được, bạn xứng đáng được tôn vinh những nỗ lực mình đã bỏ ra”.

Các thành viên xuất sắc của hệ thống được vinh danh và nhận phần thưởng xứng đáng

Trong bầu không khí hân hoan của những ngày cuối cùng năm 2020 và sắp sửa bước sang năm mới 2021, Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm cũng gửi lời cảm ơn, tri ân tất cả các thành viên trong hệ thống đồng thời thể hiện lòng quyết tâm cho một năm mới thành công hơn nữa.

Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm và các bé là con của các thành viên trong hệ thống. Với chị các bé chính là tương lai, là động lực để mỗi thành viên của mình nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

Cái ôm chân thành và biết ơn của Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm và người dẫn đường Bạch Thương Lệ

 

Thủ lĩnh Đàm Thu Huyền (trái) và Lê Thu Hải là hai người luôn sát cánh bên Giám đốc kinh doanh Trịnh Nhất Châm

Những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên của tình đồng đội

Với tâm huyết, sự nỗ lực và hiểu đúng ý nghĩa của việc mình đang làm, tin chắc những thành viên của team Trịnh Nhất Châm sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT