Hiệp hội IBA và những đóng góp thiết thực cho ngành làm đẹp

Hiệp hội IBA với những đóng góp thiết thực cho ngành làm đẹp đã mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác, đồng thời hỗ trợ các công trình nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Hiệp hội IBA được biết đến là một trong những hiệp hội liên ngành toàn cầu, quy tụ người đứng đầu về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt ngành làm đẹp được chú trọng phát triển mạnh.

Hướng tới sự phát triển hưng thịnh của các lĩnh vực ngành nghề, nâng cao chất lượng đời sống của con người, hiệp hội IBA nhận định ngành làm đẹp là một trong những hoạt động thiết yếu và trở thành nhu cầu lớn của xã hội.

Hiệp hội IBA ra mắt Phó Chủ tịch lĩnh vực da liễu tại Việt Nam

Việc kết nối, phát triển dịch vụ làm đẹp sẽ giúp cho người tiêu dùng có được cơ hội sử dụng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Đó cũng chính là lý do hiệp hội IBA liên tục đẩy mạnh các hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, kết nối các chuyên gia trên toàn cầu, đề xuất những dự án nghiên cứu, tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực làm đẹp.

Hiệp hội IBA quy tụ các chuyên gia nghiên cứu, các bác sĩ đầu ngành da liễu, các danh hiệu cây kéo vàng, nữ hoàng ngành nail, chuyên gia thẩm mỹ… đã cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái ngành làm đẹp đa dạng và phong phú.

Hiệp hội IBA ra mắt Phó Chủ tịch lĩnh vực da liễu tại Việt Nam
Hiệp hội IBA có mặt tại Việt Nam với sự bổ nhiệm dành cho Bác sĩ – Thạc sĩ Bùi Phương Mai trong vai trò Phó chủ tịch ngành làm đẹp tại Việt Nam

IBA cũng là một trong những đơn vị hỗ trợ, tài trợ cho các sự kiện hội thảo ngành làm đẹp, các cuộc thi ngành làm đẹp toàn cầu, nhằm phát triển bồi dưỡng các nhân tài đam mê ngành làm đẹp.

Đặc biệt, hiệp hội IBA cũng có các chương trình tìm kiếm các đơn vị kinh doanh, gia công mỹ phẩm chất lượng, nắm bắt xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn, lành tính.

Trong năm 2020, hiệp hội IBA cũng thúc đẩy việc kết nối, mở rộng hoạt động ngành làm đẹp tại các nước châu Á – Thái Bình Dương.

Vừa qua, hiệp hội này cũng chính thức bổ nhiệm Bác sĩ – Thạc sĩ Bùi Phương Mai đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch ngành làm đẹp hiệp hội IBA tại Việt Nam. Song song đó, hiệp hội cũng chính thức triển khai chương trình “Tìm kiếm đối tác kết nối – chuyển giao công nghệ và thúc đẩy xu hướng làm đẹp thiên nhiên” tại Việt Nam.

Với những hoạt động thiết thực này, hiệp hội IBA ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các thành viên trên toàn cầu.