Hình ảnh cuối cùng của Sulli trước khi tự tử cùng thông điệp gây hoang mang

Sự qua đời đột ngột của Sulli đã khiến dư luận châu Á bàng hoàng.

Xem thêm:
Mới đây, khắp các diễn đàn mạng châu Á đang sôi sục trước thông tin nữ thần tượng xinh đẹp Sulli đã qua đời tại nhà riêng.

Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn hộ vào khoảng 4h30 chiều nay (14/10). Hiện cảnh sát đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh và kiểm tra các tình huống của vụ việc.

Theo những thông tin bên lề, Sulli được cho là đã tự tử. Vì vậy, dư luận càng tò mò hơn về nguyên nhân cái chết của nữ thần tượng.

Lục lại trang cá nhân của Sulli, bài đăng cuối cùng của cô là cách đây 1 ngày, hình ảnh cuối cùng của Sulli là bức ảnh selfie trên ô tô rất bình thường. Tuy nhiên, khi đăng bức ảnh này, Sulli chỉ để dòng chú thích ngắn gọn: “Red” (Đỏ). Tại thời điểm đó, dòng chú thích này có vẻ không đáng chú ý nhưng sau khi Sulli qua đời, có khá nhiều giải thuyết được đặt ra. Trong đó có ý kiến cho rằng Sulli đang muốn ngầm ra hiệu rằng tình trạng của cô đang ở mức báo động nguy hiểm.

Trước đó, Sulli cũng từng tạm thời rút lui khỏi giới giải trí vào năm 2014 do áp lực về thể chất và tinh thần liên quan đến những rắc rối trong sự nghiệp.

Hiện tại, công ty quản lý SM Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về vụ việc. Cộng đồng fan Kpop quốc tế hiện cũng đang hoang mang trước tin tức này.

Theo: Helino