Hình ảnh đầu tiên của Trần Dục Lâm sau khi mãn hạn tù

Nữ diễn viên bị bắt giam vì tội tống tiền người tình Ngô Tú Ba. Sau khi mãn hạn tù, cô trốn tránh dư luận.

Ngày 14/2, Sina đưa tin về cuộc sống của nữ diễn viên Trần Dục Lâm sau ngày ra tù. Cách đây hai năm, người đẹp vướng vào bê bối tình ái với tài tử Ngô Tú Ba. Cô bị bắt giam sau khi người tình đâm đơn tố cáo bị Trần Dục Lâm tống tiến.

Theo Sina, hôm 12/2, họ Trần đã có động thái đổi tên tài khoản cá nhân và cập nhật hình ảnh mới. Đây là hoạt động hiếm hoi của Trần Dục Lâm trên mạng xã hội sau ngày vướng thị phi.

Hình ảnh mới nhất của Trần Dục Lâm sau khi mãn hạn tù. Ảnh: Sina.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã đặt câu hỏi về tình hình cuộc sống hiện tại cho nữ diễn viên, nhưng cô không hồi đáp. Nhận thấy sự quan tâm quá mức của dân mạng, Trần Dục Lâm thậm chí xóa đi bức ảnh selfie chỉ sau vài phút chia sẻ.

Trong hình ảnh mới nhất, Trần Dục Lâm ăn mặc giản dị. Cô vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp với làn da trắng không tỳ vết. Dân mạng phát hiện, sau bê bối với Ngô Tú Ba, ngôi sao có cuộc sống rất bình dân. Trang phục của Dục Lâm được cho đều là hàng giá rẻ, có thể mua được trên Taobao.

Theo tìm hiểu của Sina, Trần Dục Lâm mãn hạn tù vào cuối năm 2020.

Trần Dục Lâm sinh năm 1993 tại Hồ Bắc. Cô tốt nghiệp Học viện âm nhạc Vũ Hán, gia nhập showbiz năm 2006. Nhiều năm trong nghề, nhưng Trần Dục Lâm vẫn là cái tên mờ nhạt trong ngành giải trí. Cô chỉ góp mặt trong một vài bộ phim như Cát Tường Thiên Bảo, Kỳ tích kế tiếp.

Tháng 11/2018, cô bị cảnh sát bắt giữ và phát hiện chuyện tống tiền người tình Ngô Tú Ba. Cả hai đã có quan hệ tình ái trong suốt bảy năm. Người đàn ông chu cấp tiền bạc, giúp Trần Dục Lâm có cuộc sống xa hoa, dư dả vật chất.

Trần Dục Lâm từng có một cuộc sống xa hoa nhờ người tình Ngô Tú Ba. Ảnh: QQ.

Theo phía Ngô Tú Ba, sau khi chia tay, người tình trẻ tuổi tiếp tục vòi vĩnh tiền bạc. Cô đã tống tiền nam diễn viên tổng cộng 5 lần. Ngô Tú Ba chuyển cho cô khoảng 10 triệu USD trong hơn một năm.

Tuy nhiên, Trần Dục Lâm không biết điểm dừng và ngày càng quá đáng khi tiếp tục đòi thêm 20 triệu USD. Điều này khiến nam diễn viên tức giận và quyết định khai báo cảnh sát.

Cuối cùng, Trần Dục Lâm phải đi tù, còn Ngô Tú Ba cũng “thân bại danh liệt” sau bê bối tình – tiền.

Theo: Zing.vn