Hình ảnh thời hẹn hò giữa Won Bin và bà xã lần đầu được tiết lộ, nhìn qua thôi cũng đủ chứng minh “đẹp thì trong hoàn cảnh nào cũng vẫn đẹp”

Cặp đôi bị khui chuyện hẹn hò vào tháng 7/2013 và ngay sau đó đã lập tức lên tiếng xác nhận.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì giới giải trí Hàn Quốc Won Bin và Lee Na Young. Theo thông tin từ cộng đồng mạng thì đây là hình ảnh được ghi lại vào thời điểm cặp đôi mới bắt đầu hẹn hò.

Nhìn qua có thể thấy, hình ảnh được chụp lại vào buổi tối với điều kiện ánh sáng không đủ. Thêm nữa là do hình được chụp vào nhiều năm trước, thời điểm công nghệ chụp hình vẫn chưa phát triển như bây giờ nên chất lượng ảnh khá kém. Tuy nhiên nhiều người nhận xét rằng, dù hình ảnh không được chất lượng nhưng cũng không đủ để dìm hàng mỹ nam và mỹ nữ hàng đầu Kbiz. Qua đây, có thể khẳng định một điều là “bạn đã đẹp thì dù trong hoàn cảnh tệ tới đâu cũng vẫn đẹp như thường”.

Tháng 7/2013, cặp đôi bị Dispatch khui hình ảnh hẹn hò ở căn hộ của Lee Na Young 8 lần trong hơn một tháng qua, thường kéo dài qua đêm. Sau khi bị khui, Won Bin và Lee Na Young lập tức lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò.

 Tháng 5/2015, cặp đôi xác nhận tổ chức đám cưới tại quận Jeongseon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) với sự có mặt của 50 khách mời là người thân, bạn bè lâu năm. Điều khiến công chúng khác nhiên là chi phí tổ chức hôn lễ của cặp đôi hết sức tiết kiệm. Theo các phóng viên, chi phí cho đồ ăn và chi phí để tiến hành buổi lễ của Won Bin và Lee Na Young ước tính vào khoảng 1,1 triệu won (hơn 20 triệu đồng).

Theo: Trí Thức Trẻ