HLV Park Hang-seo ôm tạm biệt từng cầu thủ, lên đường sang Trung Quốc làm nhiệm vụ cùng U22 Việt Nam

Sáng 6/9, các cầu thủ Việt Nam đã di chuyển ra sân bay để trở về nước sau trận đấu mở màn thuận lợi trước đối thủ khó chơi Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Xem thêm:

Sau trận đấu với Thái Lan tối 5/9, tới sang nay (6/9), các cầu thủ Việt Nam đã nhanh chóng lên đường về nước để tiếp tục chuẩn bị cho các trận đấu tại V.League đang ở giai đoạn nước rút.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn còn đang ngái ngủ trong khi Trọng Hoàng tranh thủ ăn vội để lót dạ trước khi máy bay.

Các cầu thủ khác cũng tỏ ra khá mệt mỏi sau trận đấu khó khăn với Thái Lan.

Trong khi các học trò trở về Việt Nam thì thầy Park lại tiếp tục lên đường với nhiệm vụ mới. Ông cùng Tiến Linh sẽ di chuyển sang Trung Quốc để hội quân cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị thi đấu giao hữu với U22 Trung Quốc.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc khi HLV Park Hang-seo ôm tạm biệt các học trò. Ông thầy người Hàn Quốc tới bắt tay từng người, ân cần dặn dò và có những cử chỉ hết sức thân mật. Chính những điều đó đã làm tạo nên mối tình cảm gắn kết giữa ông và các học trò.

Thầy Park cũng có những dặn dò với Văn Hậu. Cậu em út của đội tuyển Việt Nam sẽ chuẩn bị có chuyến phiêu lưu đầy triển vọng tại Hà Lan ở mùa bóng 2019 – 2020 tới đây trong màu áo SC Heerenveen (Hà Lan).

Trợ lý Lee Young-jin, cả bác sĩ Choi Ju-young, HLV thể lực Park Sung-gu, trợ lý Lê Huy Khoa và cán bộ đoàn Đoàn Anh Tuấn cũng sẽ cùng thầy Park di chuyển sang Trung Quốc.

Còn với đội tuyển Việt Nam, các tuyển thủ sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 13h50 chiều nay. Còn với Công Phượng, anh sẽ từ Thái Lan bay thẳng sang Bỉ để hội quân cùng CLB Sint Truidense.

Nguồn: ttvn.vn