Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nhân Quốc Việt: Cặp đôi Girl boss và Tổng tài “siêu lầy lội”

Trai tài gái sắc – Tuổi trẻ tài cao là những từ ngữ đúng nghĩa để nói về cặp đôi Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nhân Nguyễn Quốc Việt. Hai người trẻ đầy bản lĩnh trên thương trường nhưng cũng vô cùng tình cảm, hài hước trong cuộc sống.

Sở hữu lượt follow đông đảo trên cộng đồng mạng, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nhân Nguyễn Quốc Việt được nhắc tới với cương vị là người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s.

Đều là những người thuộc thế hệ 9x song sự thành công của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ. Điều đặc biệt là cả hai luôn song hành với nhau trong sự nghiệp và có chung niềm đam mê với con đường mình đang đi.

Còn nhớ cách đây 1 năm, khi hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai dự thi và đăng quang ngôi vị cao quý nhất của sân chơi nhan săc quốc tế tại Malaysia thì Quốc Việt khi đó luôn theo sát, hỗ trợ Xuân Mai từ  trang phục, sức khỏe, ủng hộ tinh thần và còn cùng cô thể hiện màn vũ đạo trong phần thi tài năng.

Những ngày đầu tiên gây dựng sự nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s cả hai đã luôn tạo động lực cho nhau tiến về phía trước. Dù con đường khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng và có lúc cả hai cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách song sự kiên định, bản lĩnh của cặp đôi đã mang tới những thành quả như hiện tại.

Bên cạnh những lúc tập trung cho chiến lược kinh doanh, hoạt động đào tạo và định hướng phát triển hệ thống, cặp đôi này còn được yêu mến bởi sự “lầy lội” thông qua những video tiktok dễ thương.

Với cả hai đây cũng là những khoảnh khắc giải trí, giảm áp lực công việc đồng thời cũng là kênh tương tác với những người yêu mến mình.

Cùng theo dõi những video cười “nghiêng ngả” của hoa hậu Xuân Mai và doanh nhân Quốc Việt đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ai khóc nỗi đau này🙄

Người đăng: Nguyễn Ngọc Xuân Mai vào Thứ Hai, 8 tháng 6, 2020

Nay trai rủ đối thơE đối xong phát trợn mắt nhìn e luônMình nói gì sai hả ta🙄

Người đăng: Nguyễn Ngọc Xuân Mai vào Chủ nhật, 28 tháng 6, 2020

 

Lớn gồi còn bị dụ😭😭😭

Người đăng: Nguyễn Ngọc Xuân Mai vào Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020