Hồ Ngọc Hà, Phương Trinh Jolie liên tục bị dời lịch bay vì bão

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà, Phương Trinh Jolie than thở vất vả do lịch bay bị thay đổi giờ, hủy chuyến vì ảnh hưởng của bão.

Xem thêm:

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, bão số ba được dự đoán sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh Hạ Long, Hải Phòng vào ngày 2/8. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90 km/h), giật cấp 12. Hiện tại, khu vực Đông Bắc Bộ đã có mưa lớn.

Phương Trinh Jolie mệt mỏi vì mất nhiều thời gian di chuyển do ảnh hưởng của bão số ba

Phương Trinh Jolie đang có chuyến lưu diễn ở các tỉnh phía Bắc vì thế lịch trình của cô bị ảnh hưởng.

Sáng 2/8, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: “Chuyến bay bão táp đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đặt vé bay ra Vân Đồn thì vé bị huỷ, đặt vội vé bay ra Hải Phòng tối qua để đi Hạ Long cho gần. Khi đặt được chuyến 10h30 sáng thì vé dồn lên 7h30 bay nên phải thức 5h sáng ra sân bay. Chưa hết, vừa ra đến Hải Phòng nghĩ là được rồi, ai ngờ vé bay về Sài Gòn từ Hải Phòng ngày mai bị dời ra tận Hà Nội. Từ Hải Phòng đi Hạ Long mất 40 phút, còn từ Hạ Long về Hà Nội mất hơn 3 tiếng đi xe”.

Mất nhiều thời gian di chuyển nhưng Phương Trinh Jolie cảm thấy được bù đắp khi bầu show nhiệt tình đón tiếp cô. Hơn nữa, khi đến Hạ Long thời tiết vẫn trong xanh. Cô hy vọng sẽ có một đêm diễn bùng nổ với khán giả vào tối 2/8.

Hồ Ngọc Hà cũng bị mắc kẹt ở sân bay vì bão.

Cũng bị ảnh hưởng bởi bão, Hồ Ngọc Hà đã bị dời giờ bay từ Hồng Kông về Việt Nam. Cô than: “Nghiệt ngã… 14 tiếng bay, xem 8 bộ film, khóc sướt mướt, ráng thức để đêm nay về nhà ngủ. Đến nơi, được thông báo hoãn đến sáng mai vì bão”.

Chia sẻ của hai người đẹp nhận được sự đồng cảm từ khán giả, đồng nghiệp. Mọi người nhắn nhủ lời yêu thương tới Hồ Ngọc Hà và Phương Trinh Jolie.

Nguồn: Zing.vn