Nam Vương Hoàng Gia Lâm hội ngộ danh hài Hoài Linh tại Gala đêm nhạc Vẫn mãi trong tim

Nam vương Hoàng Gia Lâm xuất hiện ấn tượng tại chương trình Gala đêm nhạc Vẫn mãi trong tim, vui mừng khi được hội ngộ danh hài – NSƯT Hoài Linh.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và danh hài Hoài Linh

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, nam vương Hoàng Gia Lâm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông bởi diện mạo điển trai và phong cách thời trang nổi bật.

Anh diện trang phục khá cầu kỳ với vest, áo lưới và chiếc quần với điểm nhấn tua rua ấn tượng. Hoàng Gia Lâm được đánh giá là một trong những gương mặt có khả năng biến hóa hình ảnh vô cùng linh hoạt. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng anh lại để lại một dấu ấn đặc biệt.

Yêu thích ý nghĩa, mục đích của chương trình Gala Đêm nhạc Vẫn mãi trong tim, mặc dù rất bận rộn nhưng khi nhận được lời mời đảm nhiệm vị trí ca sĩ khách mời từ ban tổ chức Hoàng Gia Lâm đã sắp xếp công việc để tham gia.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và NSƯT  – á hậu Trịnh Kim Chi

Chương trình lần này quy tụ đông đảo anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: NSƯT Hoài Linh, NSƯT  – á hậu Trịnh Kim Chi, NSƯT  Thi Trang, NSƯT  Kim Phượng, ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Bằng Kiều…

Nam vương Hoàng Gia Lâm và các ca sĩ trong chương trình nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức

Đồng hành cùng nam vương Hoàng Gia Lâm tới sự kiện là hoa hậu Chi Nguyễn. Cặp đôi vẫn luôn là những người bạn thân thiết với nhau tại các chương trình văn hóa nghệ thuật. Cả hai đều bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ các đàn anh, đàn chị trong showbiz.

Nam vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn

Dưới đây là một số hình ảnh của nam vương Hoàng Gia Lâm trong sự kiện vừa qua:

Nam vương Hoàng Gia Lâm và nghệ sĩ Hoài Linh
Doanh Nhân Xuân Trường, Doanh nhân Thu Trang và Diễn Viên Huyền Trang chụp ảnh cùng Nam Vương Hoàng Gia Lâm và Hoa hậu Chi Nguyễn
Diễn Viên người mẫu Ngọc Thưởng Chụp hình cùng nam vương Hoàng Gia Lâm
Doanh nhân Xuân Trường và Doanh Nhân Nhật Quang chụp ảnh lưu niệm cùng NSƯT Trịnh Kim Chi, Nam vương Hoàng Gia Lâm và hoa hậu Chi Nguyễn
MC Vinh Quang chụp hình cùng cặp đôi nam vương và hoa hậu

– Costume : Tommy Nguyen
– Make up: Thuy Duong
– Hair: Nguyễn Thuỳ Dương
– Photo: Nguyễn Thiện