Trương Thế Vinh bị người yêu giận hờn trong MV mới

Sau thời gian tập trung cho phim ảnh và tham gia gameshow, Trương Thế Vinh quyết định trở lại âm nhạc với dự án mang tên “Giận chơi thôi” cùng Voi biển band.

Giận chơi thôi là những cảm xúc khó có thể tránh khỏi trong chuyện tình cảm của những cặp đôi đang yêu nhau. Nội dung bài hát kể về những hờn giận của những bạn trẻ, song với họ đó là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu nếu biết dừng lại đúng lúc. “Hãy về bên anh nhé, giận chơi thôi em nhé” như một lời thì thầm của một chàng trai sau khi nhận ra những lỗi lầm của mình trong chuyện tình cảm.

Trương Thế Vinh kể câu chuyện độc đáo bằng hình ảnh để minh họa cho bài hát. Trong MV, cô gái vừa phải đối mặt với những áp lực trong công việc, vừa phải “chịu đựng” vì người bạn trai (Trương Thế Vinh thủ vai) có sở thích tụ tập bạn bè để nhậu nhẹt. Đối diện với điều này, cô gái cảm thấy mệt mỏi, bỏ hết tất cả để nghỉ ngơi. Việc không liên lạc được với bạn gái đã khiến chàng trai nhận ra lỗi lầm của mình. Từ đó, anh có những thay đổi để làm hoà người người yêu. Bên cạnh thông điệp đầy ý nghĩa, MV còn khiến nhiều người trầm trồ khi giới thiệu những cảnh đẹp của đất nước với những đường bờ biển kéo dài, cảnh hoàng hôn thơ mộng…

Chia sẻ về dự án âm nhạc này, Trương Thế Vinh cho biết ca khúc được anh ấp ủ thực hiện từ lâu, song đến nay mới có thể ra mắt khán giả. Không chỉ hát, anh còn đảm nhận vai trò đạo diễn, diễn xuất, sáng tác… Nam ca sĩ đã góp nhặt những câu chuyện thực tế trong tình yêu của mình và những người bạn, để làm nguồn cảm hứng cho Giận chơi thôi.

Thông qua ca khúc với những giai điệu tươi vui, anh hi vọng các bạn trẻ sẽ tìm thấy mình trong đó và sẽ có những cách cư xử đúng đắn, có những thay đổi để dung hòa mối quan hệ.

“Giận hờn đôi khi sẽ giúp chúng ta hiểu và yêu thương, trân trọng nhau hơn. Vinh mong thông điệp của bài hát sẽ truyền đến các bạn để chúng ta luôn hạnh phúc với những lựa chọn của mình”, anh nói.

Trương Thế Vinh cho biết anh là một người đam mê và tập trung hết mình cho các sản phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, anh cũng không ngừng học hỏi, khám phá bản thân ở nhiều vị trí khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, đạo diễn… Dù có những dự án chất lượng và đạt được những thành công nhất định song chàng Ngà của “Cây táo nở hoa” luôn xem mình là một “ma mới” trong thị trường giải trí.

Anh tâm sự: “Tham gia bất kỳ dự án nào, tôi cũng muốn đặt mình ở tâm thế người mới, để sẵn sàng học hỏi và hoàn thiện hơn. Sẽ có những khán giả yêu thương, mong chờ những sản phẩm nghệ thuật của tôi nên tôi không muốn làm họ thất vọng”.

MV “Giận chơi thôi” – Trương Thế Vinh

Có thể thấy, dù sáng tác một ca khúc viết về chuyện tình cảm song Trương Thế Vinh lại khá kín tiếng về vấn đề này. Nam ca sĩ nói thời điểm hiện tại, anh muốn mọi người tập trung vào các dự án, các sản phẩm mà mình cống hiến chứ không phải đời tư. Anh nói: “Nhiều người nói đây là một bước đi mạo hiểm song tôi xem đó là thử thách dành cho mình. Đi theo con đường này, tôi đòi hỏi mình phải cố gắng nhiều hơn trong từng dự án”. Trương Thế Vinh nói thêm chỉ cần khán giả nhớ đến anh và các dự án anh tham gia, còn muốn gọi anh là ca sĩ hay diễn viên đều được. “Giữa rất nhiều nghệ sĩ ngoài kia, được khán giả nhớ đến với tôi đã là một diễm phúc”, anh chia sẻ.

Anh Nguyễn