Không hổ danh cầu thủ “gắt” nhất U23 Việt Nam, Duy Mạnh phản ứng cực chất khi bạn gái bị hack tài khoản Instagram

Phản ứng của Đỗ Duy Mạnh một lần nữa lại khẳng định chẳng phải ngẫu nhiên mà chàng cầu thủ này có biệt danh Mạnh “gắt”.

Xem thêm:
Cùng với Quang Hải – Nhật Lê thì Duy Mạnh – Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của làng bóng đá Việt Nam. Bằng chứng rõ ràng nhất là trang Instagram cá nhân của Quỳnh Anh sở hữu đến 380k lượt theo dõi và lượng tương tác cực cao.

Tuy nhiên mới đây, tài khoản này của nàng hot girl đã bị kẻ xấu hack mất. Thông tin được chính Duy Mạnh chia sẻ: “Tài khoản của Quỳnh Anh đã bị hack, mọi người đừng làm theo những gì tài khoản này đăng tải. Mình cảm ơn!”.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, chàng cầu thủ của CLB Hà Nội còn đăng thêm một story khác mắng những kẻ hack Instagram của bạn gái mình không thương tiếc. Anh viết:

“Tẩy chay hacker. Các bạn vui lòng không tương tác với Instagram @quynhanh23, report, chửi thẳng vào mặt loại ăn cắp trơ tráo. Cái gì không thuộc về mình thì mãi mãi không thuộc về mình. Ăn cắp, chiếm đoạt tài sản để kiểm tiền sớm muộn gì cũng bị trừng trị thôi.”

Đúng là những dòng bức xúc của chàng bạn trai “quốc dân” không hổ danh cầu thủ “gắt” nhất tuyển Việt Nam. Bởi bình thường, Duy Mạnh khá hiền lành nhưng mỗi khi đồng đội gặp chấn thương hay bị phạm lỗi, khi bạn gái bị làm phiền,… anh sẵn sàng bảo vệ với thái độ và biểu cảm gay gắt nhất.

Còn những kẻ ăn cắp trang Instagram của Quỳnh Anh đã có động thái mới nhất là đăng ảnh của cô kèm chú thích: “Nhận pr cho store, shop”. 

Vì vậy mà phía dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận bức xúc cho rằng hacker quá trơ trẽn và yêu cầu người này sớm dừng lại:

– Ăn cắp trắng trợn. 

– Trả Instagram cho chị Quỳnh Anh đi. Cướp rồi còn đăng này nọ.

– Đồ ăn cắp. Lấy nick của người ta mà còn làm như của mình. Sớm muộn cũng sẽ nhận hậu quả thôi.

Trước Quỳnh Anh, rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị hack mất tài khoản MXH follow khủng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Tú Vi, Khả Ngân, Nhật Lê,…

Theo: Helino