Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Việt Nam – Nhỏ Hằng lần đầu tham gia dự án âm nhạc cùng ca sĩ Hồ Nhật Huy

Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Việt Nam – Nhỏ Hằng gây bất ngờ khi tham gia dự án âm nhạc của ca sĩ Hồ Nhật Huy. Người đẹp khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ bởi sự đa năng ở nhiều lĩnh vực.

Hoa hậu Nhỏ Hằng tạo hình giản dị trong MV ca nhạc cùng ca sĩ Hồ Nhật Huy

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ thương hiệu Việt Nam 2019, đương kim hoa hậu Nhỏ Hằng được yêu mến bởi diện mạo xinh đẹp, sự tự tin, nỗ lực trong mọi việc mình theo đuổi.

Trước khi đăng quang, cô được nhắc đến với cương vị một nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Doanh nghiệp Dịch vụ Nhà Đất Nhỏ Hằng của hoa hậu là một trong những đơn vị có nhiều đóng góp về kinh tế và tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Hiện tại, người đẹp cũng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Sau thời gian nghiên cứu thị trường, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, hoa hậu Nhỏ Hằng cũng công bố thông tin sắp sửa khai trương NPP Miền rung thương hiệu  M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng như trung tâm đào tạo makeup và làm tóc.

Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại và bước ra từ sân chơi nhan sắc tầm cỡ, hơn ai hết, hoa hậu Nhỏ Hằng hiểu được vai trò, giá trị của vẻ đẹp đối với bản thân – “Một sắc vóc như ý cho phép chúng ta tự tin hơn với chính mình và tự tin đón nhận các cơ hội gõ cửa” – Hoa hậu Nhỏ Hằng chia sẻ.

Được biết, chỉ còn hơn 1 tuần nữa là sự kiện khai trương sẽ diễn ra. Dù tất bật với rất nhiều công việc, dự án kinh doanh song tình yêu âm nhạc và lĩnh vực diễn xuất là lý do để hoa hậu Nhỏ Hằng quyết định tham gia dự án âm nhạc cùng ca sĩ Hồ Nhật Huy.

Vốn là những người chị em thân thiết, hoa hậu Nhỏ Hằng chia sẻ bản thân rất yêu thích giọng hát nội lực, truyền cảm cũng như nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật của nam ca sĩ Hồ Nhật Huy. Với cô, âm nhạc cũng chính là một phần giúp cân bằng cuộc sống sau những nỗ lực lao động, tạo ra giá trị.

Tuy lần đầu tham gia MV, thử thách diễn xuất trước ống kính không phải là điều dễ dàng, song hoa hậu Nhỏ Hằng đã không ngừng cố gắng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ekip sản xuất.

Trong MV mới này, hoa hậu Nhỏ Hằng được đánh giá cao từ tạo hình đến lối diễn xuất khá tự nhiên. Cô và ca sĩ Hồ Nhật Huy sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một MV đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu âm nhạc đến nội dung MV đầy tính nhân văn.

 Những hình ảnh được tiết lộ của MV khiến công chúng càng thêm háo hức chờ ngày ra mắt sản phẩm. Với những tâm huyết, nỗ lực hết mình trong vai trò mới, tin chắc MV sẽ được đón nhận trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT