Doanh nhân Trần Thùy Linh chính thức khai trương thẩm mỹ viện làm đẹp đầy tâm huyết của mình

“Chúng tôi dành trọn tâm huyết cho sứ mệnh làm đẹp, đặt khách hàng làm trung tâm và nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng, hiệu quả” – Nữ doanh nhân Trần Thùy Linh – Chủ thẩm mỹ viện Linh Tây chia sẻ trong buổi lễ khai trương.

Vừa qua, thẩm mỹ viện Linh Tây đã chính thức tổ chức buổi lễ khai trương long trọng và đi vào phục vụ khách hàng.

Thẩm mỹ viện Linh Tây là tâm huyết của doanh nhân Trần Thùy Linh. Cô khao khát mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ.

Doanh nhân Trần Thùy Linh

Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, nữ doanh nhân hiểu rõ giá trị của vẻ đẹp. Một nhan sắc như ý không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn vào bản thân mà còn tự tin để đón nhận những cơ hội đang gõ cửa.

Đây cũng chính là lý do để Trần Thùy Linh theo đuổi đam mê và đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt cho đứa con tinh thần của mình.

Đến với thẩm mỹ viện Linh Tây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hiệu quả vượt trội mà còn là địa chỉ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tọa lạc tại địa chỉ 167 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện Linh Tây sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề về mình gặp phải, liệu pháp điều trị và đồng hành sâu sát trong quá trình thực hiện các dịch vụ.

Quan điểm lĩnh vực làm đẹp là liên tục cập nhật, học hỏi những kiến thức, phương pháp làm đẹp hiện đại, doanh nhân Trần Thùy Linh cũng dành nhiều thời gian, công sức để học hỏi và nâng tầm dịch vụ của mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Trần Thùy Linh và thẩm mỹ viện Linh Tây sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện khai trương vừa qua:

 

Nguồn: TCTTT