Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai: “Tôi tự hào khi là học trò của thầy Nguyễn Vĩnh Cường”

Xuất hiện tại sự kiện trao kỷ lục Guinness Việt Nam cho chương trình Internet Sales Explosion 2019 của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai thể hiện lòng biết ơn và niềm tự hào khi là học trò của người thầy đặc biệt.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và diễn viên Hoàng Yến chúc mừng người thầy của mình – Doanh nhân, nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường

Cái tên Nguyễn Vĩnh Cường chắc chắn không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người kinh doanh, rất nhiều mỹ từ dùng để nhắc đến anh như: Người siêu nhân, người kim cương, người nam châm…

Nguyễn Vĩnh Cường là một chuyên gia về marketing và đào tạo bán hàng đỉnh cao tại Việt Nam. Anh là một trong những người góp phần đưa nhiều thương hiệu từ số  0 đi vào thị trường phát triển lớn mạnh, đem về doanh thu khủng cho các doanh nghiệp nhờ vào kinh doanh online hay kinh doanh hệ thống.

Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện đội ngũ bán hàng online cũng như offline, anh còn huấn luyện những kỹ năng mềm và tư duy giúp các chủ doanh nghiệp hoàn thiện bộ máy tổ chức của mình.

Vừa qua, Nguyễn Vĩnh Cường đã tổ chức thành công khóa học Internet Sales Explosion 2019  với sự tham gia của 500 học viên. Chương trình này không chỉ đem đến nhiều kiến thức hữu ích về marketing mà còn là khóa học có số lượng học viên đông nhất từ trước tới nay. Sự kiện này đã xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam.

Tại lễ xác lập kỷ lục lần này có sự hiện diện của đông đảo khách mời, học viên của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường cùng chung vui. Đặc biệt sự kiện còn được vinh dự đón tiếp bác Lê Doãn Hợp, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai chính là một trong số những học viên nổi bật được nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường dẫn dắt, cô đồng thời cũng là thành viên của ekip tổ chức khóa đào tạo kỷ lục vừa qua.

Trước thành tựu của người thầy mà mình vô cùng tôn kính, hoa hậu Xuân Mai bày tỏ sự ngưỡng mộ, niềm vui và tự hào là một trong những người được thầy Nguyễn Vĩnh Cường dìu dắt.

“Gặp được thầy là một cơ may, được thầy dẫn dắt và được phụng sự cho các hoạt động của thầy là niềm vinh dự” – Hoa hậu Xuân Mai chia sẻ.

Người đẹp cũng không quên gửi lời chúc mừng đến An Hoà Comminucatons và Ura Learning là hai tổ chức mà nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường đứng đầu.