Con đường dựng thẳng đứng đến chân trời ở Tây Nguyên khiến dân mạng trầm trồ vì quá phiêu lưu và đẹp đẽ

(Tổ Quốc) – Những hình ảnh về con đường ở Tây Nguyên đang trở thành mối quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Cảnh đẹp nên thơ hữu tình không ở đâu xa mà thường là những thứ hiện hữu ngay xung quanh chúng ta, từ những điều mộc mạc và chân thành nhất. Gần đây, cư dân mạng không phát sốt trước độ sang chảnh của một resort hay một khu trò chơi mới lạ mà lại trầm trồ trước vẻ đẹp vừa đơn giản, mạnh mẽ nhưng lại cũng rất “tình” của một con đường ở Đắk Lắk.

Đó không phải là con đường kiểu Hàn Quốc được xây nên dành riêng cho việc chụp ảnh, đó chỉ là một con đường tránh ở thị xã Buôn Hồ của tỉnh Đắk Lắk mà thôi. Tuy nhiên, do không gian rộng lớn của núi rừng kèm theo cảnh trời xanh mây trắng gió hiu hiu mà bỗng dưng lại trở thành một “kỳ quan” thu hút rất nhiều bạn trẻ tới chụp ảnh.

Điểm đặc biệt của con đường chính là khi nhìn ở một góc nào đó, nó gần như thẳng đứng, trong khi độ dốc thực tế của đường thì cũng không nhỏ lắm. Chính vì điều này mà con đường càng trở nên thu hút sự quan tâm nhiều hơn.

Và cũng bởi đây là đường tránh nên cũng có nhiều phương tiện qua lại với tốc độ cao. Có một lưu ý nhỏ đối với các bạn khi dừng ngang đường chụp ảnh đó là hãy thật cẩn thận để không xảy ra va chạm nhé.

Nguồn: ttvn.toquoc.vn