Hoa hậu Oanh Lê khai trương công ty về lĩnh vực bất động sản và dịch vụ di trú

Chính thức khai trương công ty TNHH GCI Group kinh doanh về lĩnh vực bất động sản và dịch vụ di trú tại các nước: Mỹ, Úc, Cộng Hoà Síp, Châu Âu…., hoa hậu Oanh Lê tự tin năng lực, chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng, đối tác.

Hoa hậu Oanh Lê khai trương Oanh Lê trong mùa đại dịch

Khai trương trong thời điểm đại dịch Covid 19 vẫn chưa thực sự được kiểm soát, câu hỏi mà hoa hậu Oanh Lê nhận được nhiều nhất trong lễ khai trương chính là “Chị có thấy mạo hiểm không?”

Trả lời cho câu hỏi này, nàng hậu bản lĩnh khẳng định: “Trong hoạt động kinh doanh luôn có nguy và cơ. Đại dịch là trở ngại nhưng cũng là thời điểm để nhiều người nhìn thấy nhu cầu của bản thân, mong muốn được tiếp cận với một nền kinh tế, một môi trường sống tốt hơn ở đất nước phát triển. Oanh nhìn thấy nhu cầu của lĩnh vực di trú trong thời điểm này và sẽ đẩy mạnh nó để trở thành cầu nối hỗ trợ khách hàng, đối tác”

Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ thêm: “Nếu vì sợ gãy chân mà không dám bước đi thì khác nào đôi chân đã gãy. Oanh đã dùng con mắt lạc quan, tích cực nhìn nhận vấn đề trong thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách của nhà nước để đầu tư cho sự ra đời của GCI Group. Oanh tin có tâm ắt có tầm, trong khó khăn luôn có cơ hội. Oanh sẵn sàng thực hiện, đương đầu và cống hiến”

Hoa hậu Oanh Lê phát biểu trong chương trình

Có thể nói dịch vụ di trú là một trong những thế mạnh của hoa hậu Oanh Lê và GCI Group bởi nàng hậu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

GCI Group cam kết với khách hàng về uy tín, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong các dịch vụ mình cung ứng.

Dành trọn tâm huyết cho dự án phát triển GCI Group, hoa hậu Oanh Lê cũng là người tự tay chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ khai trương long trọng.

Phút giây hoa hậu Oanh Lê cắt băng khánh thành, chính thức khai trương công ty GCI Group

Chương trình có sự tham gia của các khách hàng, đối tác và các nghệ sĩ với nàng hậu như:  ca sĩ Quách Gia Thành, Đạo diễn Lê Việt, MC Anh Thư…

Hoa hậu Oanh Lê xuất hiện trong  sự kiện với trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Cô đã phát biểu trong chương trình và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người luôn quan tâm, ủng hộ những chặng đường mình đã đi qua.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu Oanh Lê và GCI Group sẽ gặt hái được những thành công lớn mạnh trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện khai trương vừa qua:

Ca sĩ Quách Gia Thành chúc mừng hoa hậu Oanh Lê
Nàng hậu và đạo diễn Lê Việt
MC Anh Thư

Photo: Võ Sĩ Điều

Nguồn: TCTTT