Hoa hậu Sandy Nguyễn xúc động khi về quê hương làm thiện nguyện

Vừa qua, hoa hậu Sandy Nguyễn cùng chồng là ca sĩ Tony và những người bạn đồng hành đã trở về quê hương tại Quảng Nam thực hiện hiện chuyến từ thiện ý nghĩa.

Hoa hậu Sandy Nguyễn có quê gốc ở Hà Nội, Tuyên Quang nhưng ngay từ khi 1 tuổi cô đã cùng ba mẹ di cư vào Thôn Dung, xã Thành Mỹ, tỉnh Quảng Nam.

Cô đã gắn bó với Làng Dung 15 năm, 3 năm ở Đà Nẵng và 18 tuổi theo gia đình định cư tại Chicago, Mỹ.

Gần 25 năm sinh sống nơi xứ người, Hoa hậu Sandy Nguyễn xúc động ngày trở về và được thực hiện chuyến thiện nguyện tại nơi đã nuôi dưỡng tuổi thơ của mình.

Thôn Dung vốn là nơi có nhiều người dân tộc thiểu số sinh sống nhất tỉnh Quảng Nam, đời sống dân cư ở đây còn nhiều khó khăn. Từ lâu hoa hậu Sandy Nguyễn đã ấp ủ tâm nguyện được chia sẻ với những người dân nghèo nơi làng quê.

Trong chuyến thiện nguyện này, hoa hậu Sandy Nguyễn ăn mặc đơn giản cùng đoàn từ thiện gửi tặng 500 hộ dân ở đây những món quà thiết thực, nhu yếu phẩm là gạo, mì, các loại gia vị và tiền mặt. Tổng số tiền để thực hiện chuyến thiện nguyện lần này lên tới 15 ngàn USD.

Trở về vùng đất yêu thương, nơi lưu giữ một phần ký ức khó quên của mình, hoa hậu Sandy Nguyễn vui mừng gặp lại những người dân lành hiền, thân thiện.

“Cảm giác được sà vào lòng những người đồng bào thân thiện, được trao gửi những món quà, những tấm chân tình cho người mình yêu thương là niềm vui vô cùng lớn lao. Tôi cũng vô cùng tự hào khi được vùng đất này bảo bọc và nuôi dưỡng, càng tự hào hơn khi lần trở về này được san sẻ nỗi khó khăn với người dân quê mình” – Hoa hậu Sandy Nguyễn bộc bạch.

Được biết Thôn Dung là một trong những địa điểm trong chuyến hành trình xuyên Việt của hoa hậu Sandy và đoàn thiện nguyện là những người có tấm lòng nhân ái. Sắp tới đoàn sẽ tiếp tục hành trình ra bắc để gửi gắm hơi ấm tình người đến những hoàn cảnh kém may mắn khác.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của chuyến thiện nguyện trở về quê hương của hoa hậu Sandy Nguyễn: