Hoa hậu Thiên Thần Việt Nam 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh rạng rỡ trong tà áo dài xuân

Khoe những shoot hình rạng rỡ đón xuân, hoa hậu Thiên Thần Việt Nam 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, ngày càng xinh đẹp và tự tin.

Ngô Hoàng Khánh Linh là cái tên xuất sắc đăng quang ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Thiên Thần Việt Nam 2018. Sau một năm đăng quang, sao nhí đã  có những bước phát triển vượt bậc.

Hiện Khánh Linh đang theo học lớp 9/7 trường THCS Trần Cao Vân – Thành phố Huế. Bước ra từ cuộc thi tài năng chuyên nghiệp, uy tín Khánh Linh chuyển mình trở thành người mẫu độc quyền của chương trình Văn hóa Truyền thống Việt Nam – Áo Dài Show của công ty Cổ phần VKSTAR.

Sở hữu gương mặt khả ái, thần thái đầy tự tin, hoa hậu Khánh Linh còn được yêu mến bởi sự đa tài của mình. Khánh Linh từng đạt 3 cup vàng, 3 cup bạc cuộc thi Dancesport toàn quốc, 35 giải vàng, 15 giải bạc và 10 giải đồng tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Dù tuổi còn khá nhỏ song khả năng catwalk, trình diễn của Khánh Linh được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ngoài giờ học văn hóa, Khánh Linh luôn năng nổ tham gia các hoạt động của trường lớp, các sự kiện văn hóa nghệ thuật. Sao nhí cũng được thầy cô, bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và tích cực trong học tập cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Trong những ngày đầu năm mới, Khánh Linh khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong tà áo dài truyền thống. Vẻ đẹp trong trẻo của hoa hậu nhí giữa khung cảnh tràn ngập sắc xuân gây ấn tượng với người xem.

Khả năng tạo dáng trước ống kính một cách tự nhiên của hoa hậu Khánh Linh đã mang tới những sắc thái tự nhiên nhất cho mỗi shoot hình.

Nhân dịp đầu năm mới, Khánh Linh cũng gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến tất cả mọi người. Hoa hậu nhí không quên cảm ơn và hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ chặng đường phía trước của em.

Dưới đây là một số hình ảnh của Khánh Linh:

Những lần tỏa sáng trên sân khấu của Khánh Linh

Nguồn: TCTTT