Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đảm nhiệm vai trò diễn first face sự kiện khai xuân Tết Huế

Đảm nhiệm vai trò first face trong show diễn mở màn của sự kiện khai xuân Tết Huế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng với thần thái biểu diễn chuyên nghiệp và khả năng catwalk đầy tự tin.

Nhắc tới cái tên Nguyễn Lan Vy, người yêu mến không chỉ nhớ tới cương vị một hoa hậu doanh nhân, một nữ doanh nhân bản lĩnh, một tổng đạo diễn đầy sáng tạo mà cô còn là một trong những gương mặt thường xuyên góp mặt trong các show diễn thời trang.

Tuy không xuất thân từ nghiệp diễn chuyên nghiệp, song kỹ năng catwalk và thần thái ấn tượng của nàng hậu luôn để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Đặc biệt với các show diễn áo dài, người đẹp luôn biết cách thổi hồn cho phần trình diễn, truyền tải đúng thông điệp mà nhà thiết kế nhắn nhủ.

Mở màn chương trình Tết Huế với mẫu thiết kế áo dài của NTK Viết Bảo, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng trình diễn áo dài cùng hội doanh nhân nữ TP Huế đem tới cho chương trình một phần trình diễn xuất sắc.

Trong không khí tươi vui của sắc xuân, nhan sắc xinh đẹp, đường nét nền nã của hoa hậu Nguyễn Lan Vy khiến mọi ánh nhìn khó mà rời mắt.

Dưới đây là những hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong phần trình diễn vừa qua:

Nguồn: TCTTT