Hoa khôi Hoàng Hà: “Với tôi cuộc sống chính là sự phấn đấu không ngừng’

“Cuộc sống chính là sự phấn đấu không ngừng, tôi luôn nỗ lực trong từng nhịp thở” – Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ quan điểm của mình, có lẽ đây cũng chính là nguyên tắc sống giúp người phụ nữ tài năng này gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Hoa khôi Hoàng Hà tên thật là Hoàng Thị Thúy Hà – Người xuất sắc đăng quang ngôi vị cao quý nhất cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng tài sắc Việt 2019. Cô là một trong số những người đẹp ngày càng được công chúng yêu mến bởi nỗ lực hoàn thiện bản thân và cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Khoảnh khắc đăng quang của hoa khôi Hoàng Hà tại Hoa khôi Duyên tác tài sắc Việt 2019

Hoa khôi Hoàng Hà sinh ra và lớn lên ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cô từng tốt nghiệp Đại học quản lý kinh doanh Hà Nội và có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hoàng Hà từng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, trở thành cộng tác viên của Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – Cơ quan ngôn luận của Hội chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng TP. Hà Nội. Người đẹp đồng thời là một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa, đào tạo nghề thẩm mỹ.

Hiện tại, hoa khôi Hoàng Hà đang theo đuổi sự nghiệp của một người phát triển truyền thông, tư vấn, hỗ trợ và dẫn dắt các doanh nghiệp, cá nhân định vị thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động của mình.

Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, khác hẳn với vẻ đẹp mong manh, nhẹ nhàng bên ngoài, hoa khôi Hoàng Hà bên trong là người phụ nữ đầy nghị lực, tự chủ và bản lĩnh trên thương trường.

Với cô, mỗi một phút giây trôi qua trong cuộc sống là một cơ hội để rèn giũa bản thân, vượt qua những giới hạn của chính mình. Hoàng Hà chưa từng sợ thất bại, bản thân cô coi thất bại là những bài học, là bước đệm để bản thân bứt phá mạnh mẽ hơn.

Cuộc sống với hoa khôi Hoàng Hà chính là sự trải nghiệm, cô cho phép bản thân trải nghiệm để trưởng thành. Đây cũng chính là lý do để Hoàng Hà dự thi sân chơi nhan sắc, đảm nhiệm cùng lúc nhiều cương vị khác nhau và dù cho ở vị trí nào cô cũng nhiệt huyết, hết mình cống hiến.

Chia sẻ về những dự định hiện tại, Hoàng Hà cho biết cô đang chuẩn bị triển khai các hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. Trong công việc cô đang bắt tay vào các hoạt động giải trí, trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu và phát triển định hướng của một nữ hoàng truyền thông.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa khôi Hoàng Hà sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.