Hoa khôi Hương Hoàng đấu giá từ thiện vòng trầm trị giá 250 triệu đồng

“Đấu giá thành công chiếc vòng trầm này với tôi có nhiều ý nghĩa, nó như một cơ duyên để giúp người nhưng cũng chính là hành động chạm đến cảm xúc tâm linh của mình” – Hoa khôi Hương Hoàng chia sẻ khi đấu giá thành công chiếc vòng trầm hương nhằm ủng hộ 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thiên tai mưa lũ.

Hoa khôi Hương Hoàng đấu giá thành công chiếc vòng trầm với tổng trị giá 250 triệu đồng

Vừa qua, hoa khôi Hương Hoàng và chồng đã tham dự chương trình từ thiện ‘Share the love’ cùng dàn sao đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Cẩm Vân…Đây là một hoạt động kêu gọi thiện nguyện ý nghĩa nhằm chia sẻ với bà con miền Trung trong mùa bão lũ.

Song song với các đóng góp của nghệ sĩ và quý vị khách mời tham dự, chương trình còn có hoạt động đấu giá từ thiện với nhiều vật phẩm khác nhau.

Vợ chồng hoa khôi Hương Hoàng sánh đôi tại đêm nhạc từ thiện

Hoa khôi Hương Hoàng và chồng có mặt từ sớm tại chương trình, bản thân cô cũng có dự định ủng hộ chương trình 10 triệu từ thiện. Tuy nhiên khi biết đến câu chuyện của vật phẩm đấu giá là chiếc vòng trầm hương và mục đích để ủng hộ 4 gia đình có người thân không may tử nạn trong vụ sạt lở đất vừa qua, cô đã phát tâm, đấu giá thành công chiếc vòng với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Theo đó, chiếc vòng trầm hương vốn là của một gia đình doanh nhân gửi tặng đấu giá nhằm ủng hộ hoàn cảnh của 4 gia đình có người tử nạn do đi tìm trầm và không may sạt lở đất.

Câu chuyện đặc biệt này dường như chạm đến trái tim của Hoa khôi Hương Hoàng, sự xót xa, đồng cảm cũng như cảm xúc tâm linh bên trong khiến cô quyết định đấu giá ủng hộ các gia đình này.

Chiến thắng vòng đấu giá, hoa khôi Hương Hoàng chia sẻ niềm vui, cảm xúc hạnh phúc khi làm được một việc thiện ý nghĩa lại có được cảm giác an yên từ chiếc vòng trầm.

Trước tình hình bão lũ của miền Trung và những mất mát mà người dân ở đây đang gánh chịu, hoa khôi Hương Hoàng cũng hi vọng các mạnh thường quân sẽ tiếp tục ủng hộ, chia sẻ để bà con nơi đây sớm ổn định cuộc sống.