Hoa khôi Lê Mai Sang diện áo dài khoe sắc xuân, tiết lộ dự định mới trong năm 2020

Hoa khôi Lê Mai Sang khoe nét đẹp dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống. Diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin, người đẹp gây ấn tượng mạnh qua từng shoot hình.

Trong thời khắc sắp sửa chuyển giao sang năm mới, mùa xuân đang rộn ràng gõ cửa, hoa khôi Lê Mai Sang thực hiện bộ ảnh như một lời tri ân, cảm ơn những người đã luôn đồng hành, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Người đẹp cũng cầu chúc tất cả mọi người có một mùa xuân an lạc.

Là mẫu người thích sự nhẹ nhàng và trân quý những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, Lê Mai Sang đặc biệt thích diện áo dài đầu năm mới. Người đẹp luôn biết cách nắm bắt xu hướng và chọn cho mình kiểu dáng phù hợp.

Những chiếc áo dài mà cô lựa chọn đều được trang trí  bằng  những  bông hoa khoe sắc trên nền vải lụa mềm mại, thướt tha.

Điểm ấn tượng ở bộ sưu tập lần này là mỗi chiếc áo dài như một tác phẩm nghệ thuật rực rỡ sắc màu, mà ở đó hình ảnh những bông hoa thể hiện thật sống động, bay bổng.

Sở hữu những đường nét thanh tú, gương mặt đậm chất Á Đông, hoa khôi Lê Mai Sang ghi điểm với vẻ đẹp nền nã, chuẩn mục trong phong cách ăn mặc và trang điểm.

Dịp cuối năm dù đang tất bật vơi công việc để kịp về quê đón Tết cùng gia đình, song người đẹp vẫn dành trọn tâm huyết cho bộ ảnh đặc biệt này.

Nhìn lại một năm qua, Hoa Khôi Lê Mai Sang cho biết cô không hề nuối tiếc với bất kỳ điều gì vì cô luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc.

Chào 2020 chào thập kỷ mới, hoa khôi Lê Mai Sang cũng tiết lộ những kế hoạch mới: ‘‘Bắt đầu từ năm nay sẽ là những năm thách thức bản thân,  thật ra chưa bao giờ tôi đặt mục tiêu cho cuộc đời mình bởi tôi luôn sống với tiêu chí. Nhưng với hiện tại, với đủ từng trải, đủ hiểu về bản thân, đủ biết về cuộc đời, đi đủ qua bao cung bậc cảm xúc tôi đã đủ bản lĩnh, đủ tự tin để vẽ ra mục tiêu cho chính mình. Sẽ chạy theo đam mê và khát vọng để chạm và cái đích tôi đặt ra trong tâm trí’’.

Cô tin rằng: “Tinh thần tiến thủ và niềm tin là chìa khóa làm nên kỳ tích”.

Dưới đây là những shoot ảnh đẹp của hoa khôi:

Nguồn: TCTTT