Cố che giấu sự thật, Ngọc Hoa liệu có liên quan đến cái chết của Tiểu Vy?

Xác định được thủ phạm gây ra cái chết của vị hôn thê quá cố, Thiên Tường tìm mọi cách để trả thù. Liệu rằng Ngọc Hoa có thoát khỏi những tội lỗi mà cô đã gây ra?

Phim Đại thời đại phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Câu chuyện tuần này xoay quanh việc Thiên Tường tìm kiếm hung thủ gây ra cái chết của Tiểu Vy cùng màn trả thù đầy kịch tính.

Sau nhiều lần bị Gia Mị dẫn đến nơi Tiểu Vy xảy ra tai nạn, Ngọc Hoa liền hoài nghi Gia Mị đã biết tội lỗi của cô trong quá khứ. Vì quá lo lắng, cô kể toàn bộ sự thật cho Gia Minh biết và nhờ anh giúp đỡ. Nhận được sự tin tưởng từ Ngọc Hoa dành cho mình, Gia Minh hứa sẽ giúp cô xóa tất cả chứng cứ từ băng ghi hình ở một trung tâm từ thiện mà anh đã đóng góp với tên người đại diện là Tiểu Vy.

Ngay lúc này, Thiên Tường tìm đến Ngọc Hoa để chất vấn mọi chuyện về cái chết của Tiểu Vy, vì trước đó chính anh ta đã nhìn thấy Ngọc Hoa xuất hiện tại nơi vị hôn thê quá cố của mình gặp nạn. Vốn là một luật sư, Ngọc Hoa không dễ dàng để Thiên Tường buộc tội, cô còn chấp nhận cả việc thề thốt để khẳng định mình là một người vô tội.

Thế nhưng, mọi chuyện không thể ngờ khi Điềm Điềm vô tình mang những tờ hóa đơn đóng góp quỹ từ thiện mang tên Tiểu Vy vào cho Ngọc Hoa. Lúc này, Thiên Tường rất giận dữ và ép cô phải thừa nhận tội lỗi mà cô đã gây ra với vợ chưa cưới. Cho dù mọi chuyện gần như đã không thể chối cãi, Ngọc Hoa đã đẩy hết tội cho Gia Mị và cho rằng chính Gia Mị đã hãm hại, gài bẫy cô. Cả hai cùng kéo nhau đến gặp Gia Mị để đối chất sự thật.

Gia Mị vốn đã nhận được thông tin từ Điềm Điềm, cô bình thản ngồi chờ Thiên Tường và Ngọc Hoa đến tìm mình. Dù vậy, cô vẫn áy náy khi đã vạch ra toàn bộ vết thương trong lòng Thiên Tường bằng cái cái chết đột ngột của vị hôn thê mà anh rất yêu quý. Khi hai vị khách đã đến, Gia Mị tỏ vẻ ngơ ngác không hề biết chuyện gì đang xảy ra khiến Ngọc Hoa vô cùng kích động. Nhìn thấy sự phản ứng quá đáng của Ngọc Hoa, Thiên Tường càng nghi ngờ cô ta đang có chuyện che giấu.

Với quyết tâm đòi lại công bằng cho người yêu, Thiên Tường đã nhờ Tiểu Ba tìm được thông tin Ngọc Hoa từng sở hữu một chiếc xe giống với chiếc xe gây tai nạn cho Tiểu Vy. Biết được thông tin này, ngay trong ngày chụp hình cưới cùng Phẩm Nghiên, Thiên Tường đã vội vã tìm Ngọc Hoa đòi nợ máu. Đang đi bộ trên đường vắng, Ngọc Hoa không hề hay biết Thiên Tường đang âm thầm lái xe phía sau nhấn ga phóng thẳng vào cô. Liệu rằng trong cơn tức giận, Thiên Tường có gây ra tội lỗi hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Đại thời đại vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT