Hoàng Vĩnh làm Host chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề phát ngôn, Hoàng Vĩnh được xem là thế hệ MC 9x đạt được nhiều thành công. Mới đây, anh tiếp tục đảm nhận vai trò Host của chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet.

Thời gian gần đây, hình ảnh MC Hoàng Vĩnh xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình và các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Anh bảo, bản thân may mắn khi được nhiều nhà sản xuất và chủ doanh nghiệp tin tưởng chọn mặt gửi vàng: MC bản tin Nhịp sống kinh doanh – HTV9, MC bản tin Dinh Dưỡng Diệu Kỳ – HTV9, MC bản tin Thảnh Thơi Vui Sống – HTV7, MC bản tin Nhịp Sống Trẻ – HTV7, MC bản tin Làm Chủ Tay Lái – Đài PTTH Tiền Giang, MC bản tin Đêm Thành Phố – VOH FM95.6Mhz, MC Quý Bà Giỏi Giang – Đài PTTH An Giang, Host Co.op Home Shopping, MC thảm đỏ Miss Grand, Host chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet,… Ngoài ra, anh còn là giảng viên thỉnh giảng Wine Spesialist tại Kent International Collge. Hoàng Vĩnh từng lọt vào Top 13 Tôi Là Người Dẫn Chương Trình, Top 20 Gương Mặt Truyền Hình, Top 20 Radio Host.

MC Hoàng Vĩnh sở hữu vóc dáng thư sinh cao ráo, điển trai cùng chất giọng, phát âm chuẩn. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, anh chàng luôn tạo được ấn tượng bởi vẻ lịch lãm, phong thái chuyên nghiệp.

Với Hoàng Vĩnh, MC là một nghề khó nhưng bền lâu. “Bạn càng thông minh, hiểu biết rộng và biết cách làm chủ chương trình mình đang dẫn thì bạn càng thành công. Tuy nhiên, việc này không dễ vì nó đòi hỏi sự quan sát, trau dồi và nền tảng kiến thức đa dạng. Muốn thành công, mỗi sáng thức dậy tôi đều tự hỏi: Hôm nay mình sẽ học bài học gì? Và để trả lời được, tôi phải đi tìm cái để học mỗi ngày” – anh bộc bạch.

Anh luôn hài hước, vui vẻ với bạn bè đằng sau cánh gà, nhưng khi cầm mic, Hoàng Vĩnh lại là một chàng trai chỉn chu, từ tốn trước mặt khán giả. Chính thái độ làm việc nghiêm túc và phong cách chuyên nghiệp, nam MC này luôn nhận được tình cảm yêu mến từ các khán giả và sự tin cậy từ các thương hiệu lớn mỗi khi có sự kiện về truyền thông, quảng cáo.

Vào nghề 6 năm, cầm mic tại các sự kiện, sân khấu lớn nhỏ trên toàn quốc cùng bề dày kinh nghiệm trong nghề phát ngôn, Hoàng Vĩnh được xem là thế hệ MC 9x đạt được nhiều thành công với độ bền bỉ và khả năng linh hoạt, ứng biến trên các sân khấu lớn nhỏ.