Hồng Quế diện bikini khoe body cực nuột, ngày càng chăm “thả thính” hậu nghi vấn toang với Huỳnh Anh

Những dấu hiệu của Hồng Quế thời gian gần đây càng khiến dân tình thêm cơ sở tin chuyện hẹn hò giữa cô và Huỳnh Anh đã dừng lại là thật.

Từ sau khi công khai đang tìm hiểu nhau, chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Anh và Hồng Quế được dư luận đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, thời gian gần đây cả hai đã vướng nghi vấn “toang” khi unfollow trên MXH và không xuất hiện hay cập nhật khoảnh khắc bên nhau như trước kia. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn rạn nứt này.
Cho tới mới đây trên trang cá nhân, Hồng Quế gây chú ý với khoảnh khắc tự tin diện bikini khoe body cực nuột trong chuyến du lịch hè. Tuy nhiên, việc Hồng Quế pose dáng tôn hình thể đã không còn là điều quá xa lạ. Và thứ khiến dân tình đặc biệt chú ý nhiều hơn chính là dòng status “thả thính” cực ngọt của cô nàng: “Chim khôn lựa nhánh lựa cành. Anh khôn lựa vợ hiền lành như em nha”. Dễ dàng có thể thấy từ ngày vướng nghi vấn rạn nứt với Huỳnh Anh, gần đây Hồng Quế ngày càng chăm “rắc thính” hơn hẳn. Những dấu hiệu này càng khiến dân tình có thêm cơ sở chuyện cặp đôi đã âm thầm “đường ai nấy đi” là có thật.

Hồng Quế diện bikini khoe body cực nuột, tích cực “thả thính” hậu nghi vấn đã chia tay Huỳnh Anh.
Trước đó, Hồng Quế và Huỳnh Anh đã “unfollow” trên Instagram.
Dù vậy, những hình ảnh Huỳnh Anh chụp cho bạn gái tin đồn vẫn còn hiển thị trên trang cá nhân của anh.

Thời gian gần đây, Hồng Quế cũng tích cực thể hiện sự thân thiết với bố của con gái.
Hàng loạt những chi tiết trên càng khiến netizen thêm cơ sở tin rằng chuyện Hồng Quế và Huỳnh Anh đã dừng lại sau thời gian ngắn hẹn hò là thật.

Theo: Trí Thức Trẻ