Hoa hậu Colombia lạc quan sau phẫu thuật cưa chân

Daniella Álvarez lạc quan dù vừa trải qua đau đớn khi phải cưa chân trái do biến chứng phẫu thuật.

Hôm 15/6, Daniella Álvarez – Hoa hậu Colombia 2011 – đăng ảnh sau khi buộc phải bỏ chân trái do gặp biến chứng phẫu thuật. Tinh thần của người đẹp hiện rất thoải mái, lạc quan.

“Tôi muốn chia sẻ diện mạo mới của mình. Như trước đây, tôi vẫn yêu cơ thể này và cùng nó vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Nhờ sự che chở của Chúa, tôi biết mình sẽ làm được tất cả điều bản thân mong muốn”, cô viết.

Daniella Álvarez lạc quan dù mất một bên chân.

Trong ảnh được chia sẻ, người thân và bạn bè vây quanh Daniella trong khi cô tươi cười vui vẻ. Một người bạn đã đặt nụ hôn lên chân vừa bị phẫu thuật cắt bỏ của cựu hoa hậu.

Ở phần bình luận, dân mạng gọi Daniella là “nữ chiến binh dũng cảm”. Họ bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần của người đẹp và hy vọng cô sẽ luôn hạnh phúc.

“Cảm ơn Daniella đã truyền đến thông điệp tích cực cho thế giới này. Bạn có một trái tim ấm áp đáng ngưỡng mộ”, một người bày tỏ.

Từ ngày 18/5, sức khỏe Daniella đã chuyển biến xấu sau khi trải qua 4 ca phẫu thuật để loại bỏ khối u trong ổ bụng. Cô bắt đầu gặp biến chứng khi máu không thể lưu thông xuống chân.

Do đó, Daniella buộc phải chọn giữ lại chân nhưng bị liệt, hoặc phải cắt bỏ một bên chân và sử dụng chân giả. Cuối cùng, người đẹp quyết định cưa bỏ chân trái. “Sau này, với một chân giả, tôi vẫn sẽ nhảy nhót, đạp xe, bơi lội, làm tất cả những điều mình thích”, cô nói trong video hôm 13/6.

Sau những đau đớn, cựu hoa hậu Colombia tin rằng điều tốt đẹp sẽ đến. Cô gửi lời cảm ơn Chúa, gia đình và mọi người đã giúp đỡ cô thời gian qua.

Daniella Álvarez xinh đẹp, gợi cảm.

Sinh năm 1988, người đẹp cao 1,73 m Daniella Álvarez đại diện vùng Atlantico thi Hoa hậu Colombia 2011 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Trong đó, điểm số phần thi trang phục dạ hội của cô là 9,6.

Năm 2012, cô tới Las Vegas (Mỹ) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ nhưng không lọt đến vòng bán kết dù được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng. Trở về từ cuộc thi, Daniella thành công với vai trò người mẫu.

Theo: Zing.vn