Hot girl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Vũ Ngọc Duyên còn là một idol “vạn người mê” vừa đa tài vừa xinh đẹp.

Xuất hiện trong một bài báo Trung với tên gọi “Thần tiên tỷ tỷ của Việt Nam”, Vũ Ngọc Duyên (tên thường gọi là Jani) khiến không ít các chàng trai dù là trong hay ngoài nước cũng sẽ tuyên bố “đổ” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Vũ Ngọc Duyên được truyền thông Trung Quốc gọi là “thần tiên tỷ tỷ” của Việt Nam.
Theo nhiều người, Vũ Ngọc Duyên có nét giống Lưu Diệc Phi – thần tiên tỷ tỷ xứ Trung.
Theo truyền thông Trung Quốc, Jani toát ra khí chất “tiên tử”, gần như giống với “thần tiên tỷ tỷ” của xứ Trung: “Jani tới từ Việt Nam. Là “thần tiên tỷ tỷ” Việt Nam. Jani hiện đang có hơn gần 70 nghìn lượt theo dõi”, một tờ báo viết về cô gái.

Được biết, Vũ Ngọc Duyên sinh năm 1997, là người Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hot girl 9x hiện đang sống tại Philipines với công việc chính là người mẫu ảnh và hiện đang sở hữu lượng fan khủng sau thời gian làm idol livestream.

Nhiều người phát hiện, Vũ Ngọc Duyên vốn dĩ có nét giống với Lưu Diệc Phi – “thần tiên tỷ tỷ xứ Trung”.

Vũ Ngọc Duyên từng được truyền thông Việt nhắc đến sau khi tham gia TikTok, livestream. Cô nàng ngoài gây ấn tượng với gương mặt thanh tú còn xuất hiện với cương vị là đại diện nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Vũ Ngọc Duyên cũng từng khiến không ít người ngưỡng mộ khi tiết lộ thu nhập lên đến khoảng 100 triệu mỗi tháng.

Vũ Ngọc Duyên từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nghe đến thu nhập của cô.

 Ngoài ra, Duyên còn được bạn bè xung quanh ngưỡng mộ bởi tính đa tài. Cô có thể làm MC, người mẫu, thợ trang điểm, diễn viên,… Từng tiết lộ trên truyền thông, Ngọc Duyên cho biết cô thích mẫu bạn trai cao ráo, gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là khiến mình có cảm xúc.