Miss Beauty Hồng Vân giới thiệu tay nghề người Việt ra quốc tế

Thương hiệu Victoria’s Beauty Distributeur do Hồng Vân điều hành hướng đến 3 mục tiêu chính là kinh doanh, hỗ trợ việc làm cho người Việt và từ đó, giới thiệu tay nghề người Việt đến với bạn bè quốc tế.

Hàng hóa giao nhận chuyển tại kho Pháp

Thị trường ngành làm đẹp toàn cầu càng lúc càng nhộn nhịp, kéo theo sự phát triển của các dịch vụ và ngành hàng phục vụ riêng cho thị trường này. Trong đó, nội thất là một trong những yếu tố được các chủ cơ sở làm đẹp chú trọng quan tâm. Là nữ doanh nhân với tư duy nhạy bén và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Miss Beauty Hồng Vân đã sớm nhận ra tiềm năng và mạnh dạn dấn thân vào lĩnh vực này.

Công ty Victoria Beauty Distributeur cùng đội ngũ nhân viên tại nhà máy Việt Nam gia công đưa hàng sang Pháp

Thương hiệu Victoria’s Beauty Distributeur do Hồng Vân điều hành có trụ sở chính ở Pháp, chuyên sản xuất và cung cấp nội thất cơ sở làm đẹp theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Hiện tại, thương hiệu của cô đang là đối tác của rất nhiều chủ cơ sở và đại lý làm đẹp ở châu Âu.

 

Chiếc giường đặc biệt, 3 trong 1 clinic

Bên cạnh chất lượng đạt tiêu chuẩn CE, một chứng nhận uy tín về thương mại tại châu Âu, thương hiệu này còn nhận được nhiều lời khen bởi mẫu mã sang trọng và tinh tế, vừa bắt kịp xu thế nhưng vẫn không dễ lỗi thời. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này là giường gội đầu 3 trong 1 được thiết kế đúng tiêu chuẩn châu Âu, được rất nhiều chủ spa ở các nước “săn đón” trong suốt thời gian qua.

Miss Hồng Vân cùng đồng nghiep gặp đối tác ở Bỉ chuyên đào tạo và phân phối về Spa.

Ngoài mục tiêu chính là kinh doanh, thương hiệu Victoria’s Beauty Distributeur còn góp phần vào việc hỗ trợ việc làm cho người Việt. Rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này được gia công tại nhà máy ở Việt Nam, do công nhân viên người Việt sản xuất theo tiêu chuẩn CE.

Chiếc giường 3 trong 1 của thương hiệu VICTORIA BEAUTY được lắp đặt tại cơ sở spa tại Bỉ

Hồng Vân cho biết, cũng như sản phẩm tiêu biểu là giường gội đầu có 3 chức năng, thương hiệu Victoria’s Beauty Distributeur hướng đến 3 mục tiêu chính là kinh doanh, hỗ trợ việc làm cho người Việt và từ đó, giới thiệu tay nghề người Việt đến với bạn bè quốc tế.

Cơ sở khai trương với nội thất thiết kế sản xuất từ Cty Victoria Beauty, nơi đây sẽ demo cho quý đại lý khách hàng nhà phân phối tại Châu Âu

Hồng Vân đăng quang ngôi vị Miss Beauty tại cuộc thi Hoa Hậu Người Việt Liên lục địa 2018. Thời điểm mới đăng quang, cô hoạt động tích cực và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng bởi hình ảnh đẹp cả về ngoại hình lẫn cuộc sống. Cho đến nay, dù ít khi tham gia các hoạt động showbiz mà chỉ tập trung vào kinh doanh nhưng cô vẫn luôn dành thời gian cũng như tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng.