Hot Tiktoker Nam Ok qua đời vì tai nạn thảm khốc, cộng đồng mạng xót xa

Cư dân mạng bàng hoàng trước vụ tai nạn và gửi lời chia buồn với các nạn nhân xấu số.

Chiều nay (4/5), mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cầu Táo Đội, Lương Tài, Bắc Ninh. Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h35, một ô tô con màu đỏ chở 5 người va chạm mạnh với xe tải tại ngã tư.

Được biết, 5 người này thuộc nhóm của Duy Thường – Youtuber, hot TikToker nổi tiếng mạng xã hội. Vụ việc đã khiến 3 trong số 5 thành viên tử vong tại chỗ. 3 người này được xác định là Nam Ok và Lê Thắng, một thành viên nữ hiện chưa xác minh được danh tính. Duy Thường và người còn lại bị thương nặng.

Sau đó, Duy Thường đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh người bạn xấu số và nghẹn ngào viết: “Sao các em lại làm thế với anh. Tỉnh lại đi… tỉnh dậy với anh đi”.

Hình ảnh vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự ra đi đột ngột của các thành viên khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng, xót xa. Bên dưới dòng trạng thái của Duy Thường, cư dân mạng gửi lời chia buồn và động viên anh sớm vượt qua mất mát:

“Nghe tin sốc quá. Các em còn quá trẻ, những người anh em YouTuber đồng hương”, “Khổ thân em tôi, thương em quá, anh không tin vào mắt mình”, “Xin chia buồn, xem video mà cảm thấy buồn quá, một kiếp người ngắn ngủi”, “Nghe tin mà không thể tin được anh ơi. Xin chia buồn cùng team và chia buồn cùng gia đình các anh ạ thương xót quá”…

Cư dân mạng gửi lời chia buồn đến các thành viên.

Duy Thường tên thật là Đào Văn Thường, sinh năm 1994 tại Bắc Giang, được biết tới với kênh Youtube Duy Thường TV. Sau 4 năm hoạt động, kênh này hiện sở hữu hơn 1,77 triệu người đăng ký. Những video được Duy Thường đăng tải chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày của các thành viên và bạn bè thân thiết.

Nam Ok tên thật là Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2000 tại Bắc Giang. Anh sở hữu trang Fanpage hơn 47 nghìn lượt yêu thích, TikTok 1,5 triệu người theo dõi. Mỗi clip TikToker này đăng tải đều thu về hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích từ cư dân mạng.

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc