Tạm quên Vũ – Thư – Nhã đi, chuyện về cô… bán bánh rán trong “Về nhà đi con” hài hước hơn nhiều!

Chia sẻ của thành viên ê kíp “Về nhà đi con” mới đây khiến khán giả phải ôm bụng cười vì một diễn viên vô cùng “đặc biệt” trong phim.

Xem thêm:

Dạo gần đây, Về nhà đi con khiến dân tình “ngộp thở” trong loạt “drama” dồn dập. Nào thì Vũ ngoại tình với Nhã, Thư đẻ mổ cấp cứu rồi đẻ xong thì ngày đêm khóc lóc, Quốc tuyệt vọng trong chuyện tình đơn phương với Huệ, ông Sơn để ý cô bán hoa thì bị con trai phản đối…

Thế nên, để đổi gió cho khán giả, ngày hôm nay, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã chia sẻ cho fan câu chuyện về một diễn viên “đặc biệt” sẽ xuất hiện trong tập 67 của bộ phim lên sóng tối nay. Người ấy chính là… cô bán bánh rán.

Hậu trường “Về nhà đi con” cảnh quay Vũ – Nhã – Dũng – Thư và… cô bán bánh rán

Cô bán bánh rán là ai? Cô có mối liên hệ gì với các nhân vật trong phim? Xin thưa, cô bán bánh rán đơn giản chỉ là… cô bán bánh rán. Không được may mắn như cô Hạnh bán hoa vì có gương mặt giống hệt vợ ông Sơn, cũng chẳng được lên hình nhiều như một cô bán hoa khác từng giúp Thư bấm chuông cửa gọi bố Sơn trong cảnh nhân vật này đau đẻ, cô bán bánh rán chỉ đơn giản là người phụ nữ ngồi rán bánh trong cảnh quay có liên quan đến 4 nhân vật Vũ, Nhã, Dũng, Thư trong tập phim lên sóng tối nay.

Cô bán bánh rán – nhân vật đặc biệt được đoàn phim “Về nhà đi con” viết hẳn một câu chuyện hậu trường dài!

Ấy thế nhưng cô bán bánh rán ấy cũng có nguyên một câu chuyện để kể cho khán giả đây:

Dạo này nói nhiều về Thư, Vũ, Nhã… không khí nặng nề, khí trời u oán, nên tôi tìm chuyện vui vui hơn 1 chút. Chuyện về cô bán bánh rán.

Cô bán bánh rán, và cả bánh gối nữa. Cô vẫn bán ở đó, dưới chân 1 khu chung cư. Chiều chiều cô dọn hàng ra, nặn bánh đưa vào chảo mỡ, mấy phút sau đã có những chiếc bánh vàng ươm thơm phức. Lượng khách ổn định. Cô bán hết hàng vào tầm 7h tối, dọn dẹp, về ăn cơm nghỉ ngơi, xem phim rồi đi ngủ. Cuộc sống trôi qua bình lặng và có thể nói, cô hài lòng.

Nhưng ‘Cơm mai rồi lại cơm chiều. Rốt cuộc mỗi ngày 2 bữa cơm’. Cô không cần phải là Quỳnh – Dao trong Toả nhị kiều cũng cảm được nỗi buồn hòa bình đó. Bất chợt, cô nhớ về người đồng nghiệp bán hoa tên Hạnh. Cũng là bán hàng thôi, lại còn gần như lúc nào cũng ế, vậy mà người ta còn lên phim. Còn mình… Thế là cô nuôi ước vọng dấn thân vào showbiz, dù chỉ 1 lần. Lần đó bỗng đến như cơn mưa bất chợt cho lòng cô bất ngờ.

1 ngày đẹp giời, có nhóm người không rõ lai lịch nhưng có vẻ tử tế, muốn cô bán bánh rán nhân mặn không nước chấm cho 1 đôi vợ chồng mà tý nữa sẽ đến. Cô nhận lời ngay, vì bán bánh chính là nghề của cô rồi, cho dù ăn bánh nhân mặt không nước chấm hơi chán. Lúc sau thấy đôi vợ chồng đến thật, kèm theo đứa nhỏ tầm 2 tháng tuổi.

Họ ngồi xuống trò chuyện rôm rả, cười nói bình thường. Điểm duy nhất khác lạ là họ gần như không quan tâm đến món bánh rán, bánh gối của cô. Rồi lúc sau có 1 đôi khác lao đến, hình như quen nhau nhưng không thân lắm. Họ nói vài câu rồi đôi vợ chồng cùng đứa nhỏ đi trước. Rồi cô nghe thấy 1 tiếng ‘cắt’.

Cô không hiểu lắm vì sao lại cắt. Cô cũng không quan tâm nên tranh thủ ‘Cháu ơi, mùa giùm cô nốt chỗ bánh này đi’. Và đó hóa ra là sai lầm trí mạng. Chẳng những cô không bán được nốt chỗ bánh, mà câu thoại rất đời này còn không được đưa lên phim. Sau này cô cứ tiếc mãi. Thế mới thấy, như cô Hạnh bán hoa mới là chuẩn. Đã vào showbiz thì phải quên đi chuyện kinh doanh. Đừng để tình cảm xen lẫn vào công việc. Đừng như Nhã, và cô bán bánh.

Ngoại truyện: cái này thật luôn, sau cảnh quay, cô bán bánh phát hiện bị mất xe máy. Ôi giàng ơi.

Chưa lên sao, đã mất xe.

Cuộc đời bán bánh éo le thế này.

Cũng may, một lần nữa, các anh công an phường rất trách nhiệm và chuyên nghiệp, tìm được xe cho cô.

Câu chuyện về cô bán bánh hơi dài, nhưng ‘yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng’, hẳn là fan Về nhà đi con mà đã yêu bộ phim thì cũng sẽ yêu luôn cả những câu chuyện rất “đời” như thế này về các diễn viên “đặc biệt” trong bộ phim. Còn chuyện Vũ – Nhã – Dũng – Thư, đón xem tập 67 Về nhà đi con lên sóng tối nay để biết thêm chi tiết!

Nguồn: Helino