Hotgirl Chu Hằng với tuyên ngôn chọn chồng: Chọn bao giờ đúng thì thôi

Mới đây, hotgirl Chu Hằng đã có những chia sẻ vô cùng thấm thía khiến cộng đồng mạng dậy sóng, trong đó phần lớn đều đồng tình ủng hộ.   

Vẻ ngoài xinh đẹp của hotgirl Chu Hằng

 Đọc từng câu từng chữ của hotgirl mà hầu như các chị em đều thấm thía và xúc động: “Mệt các ông các bà quá … tôi lấy 3 đời chồng thì sao ? … lấy sai bỏ lấy lại … thì ảnh hưởng gì đến nhân cách tôi ….. tôi sẽ lấy chồng cho đến bao giờ lấy đúng thì thôi nhé ….

Ví dụ bố các bạn đi gái…..mẹ các bạn hết chịu nổi khi fai khổ cực vất vả nuôi chồng con mà ko được gd nhà chồng tôn trọng….. . Mẹ các bạn bỏ chồng đi bước nữa … nhưng cuộc đời mẹ các bạn đen ko lấy được chồng tốt là do mẹ các bạn đéo ra gì ah …. và các bạn nên nhớ xung quanh bạn bè anh em các bạn ko thiếu gì ng bỏ chồng đâu. Nên đừng lôi chuyện ý ra cười ng khác ko vận vào thân nha.

Ah quên trước khi cười nhạo mình thì hãy nghĩ đến sau các bạn cũng có con. Đừng để con các bạn cũng rơi vào cảnh bỏ chồng, bỏ vợ nha lúc đó thì đúng là cười ng hôm trc hsau ng cười.

Não dùng để suy nghĩ chứ ko phải tay nhanh hơn não …..”

Hotgirl Chu Hằng nổi tiếng là một hotfacebooker người có hàng trăm nghìn lượt theo dõi, mỗi chia sẻ của chị có hàng nghìn lượt chia sẻ và vài nghìn commet.

Hotgirl nổi danh từ việc đánh ghen, đập đi xây lại toàn bộ vài lần, hay gần đây là việc trải qua 3 đời chồng với những tuyên ngôn thấm từng câu từng chữ.

Ẩn sau đó là vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính cùng tính cách thẳng thắn.

Gia đình hạnh phúc của Hotgirl Chu Hằng
Hotgirl Chu Hằng và người chồng thứ 3

Theo: Tri thức trẻ