Bất ngờ chưa, Lương Thùy Linh đã khởi đầu bằng màn bứt phá, đưa Việt Nam lọt vào Top 10 tại Miss World rồi đây này!

Khởi đầu bằng một thành tích quá nổi bật như thế này, người hâm mộ Việt Nam đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Lương Thùy Linh.

Xem thêm:
Đại diện Việt Nam tại Miss World 2019 đang khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và vui mừng khi mang lại thành tích vô cùng ấn tượng. Được biết, mặc dù có mặt tại cuộc thi trễ hơn các thí sinh khác 2 ngày nhưng Lương Thùy Linh nhanh chóng hoà nhập và có những phần thể hiện bản thân cực đặc sắc. Sau nhiều nỗ lực, cố gắng, Lương Thùy Linh đã không làm những người yêu mến cô thất vọng khi có màn lội ngược dòng từ Top 40 lên Top 10 trong phần thi Top Model.

Với sự thể hiện ngày càng xuất sắc như thế này, Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ hi vọng Việt Nam sẽ bứt phá và đạt nhiều thành tích đặc biệt trong đấu trường nhan sắc tầm cỡ thế giới như Miss World. Cùng với Miss World Việt Nam, đại diện Brazil, Cộng hoà Séc, Pháp, Ấn Độ, Kazakhstan, Nigeria, Nhật Bản,… cũng góp mặt trong danh sách Top 10 của phần thi Top Model.

Đại diện Việt Nam bứt phá từ Top 40 vào Top 10 phần thi Top Model tại Miss World
Mặc dù chinh chiến muộn, đại diện Việt Nam vẫn hết sức tự tin trong các phần thi để thể hiện bản thân
Với vóc dáng cực chuẩn và thần thái như thế này, Lương Thuỳ Linh được người hâm mộ Việt Nam hết sức kỳ vọng sự thể hiện của cô tại Miss World
Vượt qua gần 120 thí sinh, Top 10 phần thi Top Model tại Miss World 2019, toàn những gương mặt ấn tượng cho ngôi vị Hoa hậu thế giới 2019.

Theo: Helino