Hú hồn: Hiện tượng mạng Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo (WeLax)

Thông tin về Minh Thu – hiện tượng mạng ồn ào cách đây không lâu công khai hẹn hò khiến dân tình “không tin nổi vào mắt mình”.

Vào hồi tháng 7/2021, trên MXH bất ngờ xuất hiện một nhân vật tên Minh Thu (sinh năm 1997). Đây là cái tên đã gây nên sóng gió trên internet vào thời điểm ấy khi mỗi livestream chia sẻ về Vật Lý của Minh Thu có lượng tương tác cực khủng trên MXH. Chỉ sau một 1 đêm, livestream của Minh Thu đã đạt ngưỡng hơn 400 nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt follow ở fanpage của mình.

Mới đây, Minh Thu vừa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cô nàng công khai chuyện hẹn hò với một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng đó là Minh Vẹo – trưởng nhóm hài WeLax nổi tiếng trên MXH.

Nhiều netizen đang “không tin vào mắt mình” khi Minh Thu công khai hẹn hò với Minh Vẹo

Minh Vẹo (tên thật: Lê Viết Vũ Minh) hiện đang là leader của nhóm hài WeLax nổi tiếng trên MXH. Anh là một trong những “trụ cột” của nhóm, đồng thời cũng có những “fan hài” lớn trên internet. Ngay khi Minh Thu công khai để chế độ “đang hẹn hò” với Minh Vẹo, nhiều người đã “xỉu up xỉu down” và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sở dĩ dân mạng ố á là vì trước đó, trên trang cá nhân của Minh Vẹo lẫn Minh Thu đều không có tương tác hay đăng ảnh, lộ “hint” hẹn hò gì từ trước. Vậy nên sau khi công khai để chế độ hẹn hò trên mạng, dân tình bàng hoàng là điều dễ hiểu.

Màn công khai hẹn hò sốc nhất hôm nay

Hiện tại netizen vẫn đang “nói nhiều” về cặp đôi mới Minh Thu – Minh Vẹo này!

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc