Jaykii bất ngờ ví von bà xã là “Nàng tiên cá mắc cạn”

Học làm bánh để tặng riêng cho Mai Anh, Jaykii hài hước cho biết bà xã đã không may “mắc cạn” vào cuộc đời của mình.

Tập 3 chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc Không gian cảm xúc sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ ba ngày 1/3 trên kênh HTV7. Chương trình với sự góp mặt của 4 idol: Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii, Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi.

Tuần này, nhiệm vụ của các ca sĩ tại quán cà phê Không gian cảm xúc là học làm bánh 4 ca sĩ phải học làm bánh thêm vào menu của quán để phục vụ thực khách. Tuy nhiên, các thành viên đều không có kinh nghiệm nên đã nhờ chuyên gia đến hướng dẫn. Khi cô giáo đến, Hoàng Yến Chibi liền cho biết: “Quán của tụi em muốn thêm những món bánh để cho menu của quán thêm phong phú và đa dạng hơn. Mọi người đến quán thì cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nên mong cô giáo hướng dẫn giúp tụi em nhé”.

Trong quá trình sơ chế, Ali Hoàng Dương bị cô giáo dạy làm bánh đánh giá “hậu đậu” khi liên tục làm rơi vãi nguyên liệu xuống sàn. Cô giáo liền mỉa mai: “Ai khéo tay thì sẽ bắt được kem lên bánh, còn ai mà không khéo tay như Ali thì có thể dùng trái cây sấy, trái cây tươi để trang trí”. Vừa nghe xong, Hoàng Yến Chibi, Jaykii và Nguyễn Trần Trung Quân cười “sặc sụa” vì cô giáo đã nói thay lời mình.

Tại hậu trường của buổi học làm bánh, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Như mọi người cũng đã biết, Yến là một người không có hoa tay. Hôm nay làm được chiếc bánh như thế này thì Yến cảm thấy rất là vui và ưng ý. Yến cảm ơn cô giáo và cả các anh đã hỗ trợ Yến hết mình”. Ali Hoàng Dương thì liên tục kêu gọi mọi người đến quán để ủng hộ những chiếc bánh của mình làm vì sợ bán “ế”.

Đến phần giới thiệu thành phẩm của mình, Jaykii cho biết chiếc bánh của anh có tên là “Nàng tiên cá mắc cạn”. Giọng ca “Chiều hôm ấy” còn “phát cẩu lương” khi cho biết sẽ tặng chiếc bánh này cho vợ với lý do: “Đối với Jaykii thì vợ chính là nàng tiên cá và đã mắc cạn vào cuộc đời của mình rồi đó”. Riêng Nguyễn Trần Trung Quân trở thành một “giáo sư” khi thuyết trình về chiếc bánh của mình: “Mọi người có thể thấy đây là một chiếc bánh có hình thù rất đặc biệt. Chiếc bánh này giống như một chú chim và đang chở rất nhiều ước mơ, hoài bão của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để bay lên trời. Đối với Quân thì ai cũng có ước mơ, ai cũng có những hoài bão để tung cánh vì bầu trời luôn luôn bao la, rộng lớn”.

Sau một buổi học làm bánh cùng cô giáo, các thành viên đã sản xuất được thật nhiều chiếc bánh để phục vụ thực khách đến quán cà phê Không gian cảm xúc. Ý tưởng từ những chiếc bánh ngọt ngào, 4 ca sĩ đã nghĩ ngay đến chủ đề cho đêm nhạc là “Ngày chung đôi” với những bài hát vô cùng lãng mạn gửi đến khán giả. Cùng đón xem tập 3 Không gian cảm xúc vào lúc 20h30 thứ ba ngày 1/3 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Bài, ảnh: Bee Comm