Trái cấm phần 2: Ender rơi xuống nước nhưng không chết, trở về tìm Yildiz để lên kế hoạch trả thù

Sau khi trở về từ cửa tử, Ender tìm tới Yildiz để cùng lên kế hoạch trả thù Sahika làm bộ phim càng thêm gay cấn, hấp dẫn.

Bộ phim Trái cấm phần 2 đã quay trở lại và phát sóng với khung giờ quen thuộc lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Phần 1 khép lại khi Ender bất ngờ bị đánh lén từ phía sau và rơi xuống nước để lại cho khán giả nhiều nghi vấn và tò mò.

Khi phát hiện ra sự “biến mất” của Ender trong chính ngôi nhà của mình, Halit đã lập tức gọi cảnh sát và cho người tìm kiếm dưới nước nhiều giờ liền nhưng chỉ vớt được một chiếc giày của vợ cũ. Cuộc tìm kiếm được khép lại trong vô vọng nhưng gia đình Halit đã chấp nhận sự ra đi của Ender và tổ chức tang lễ cho bà. Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến Erim phải nhận một cú sốc quá lớn nên rơi vào trầm cảm, phải sử dụng thuốc an thần mỗi ngày.

Được sự tin tưởng của Erim, Yigit luôn ở bên cạnh để chăm sóc và trò chuyện với cậu. Tuy nhiên, không ai biết rằng anh ta đã cấu kết với Sahika, lén lút bỏ thuốc vào nước của cậu bé hòng làm cho bệnh tình của cậu tệ đi. Đồng thời, Sahika cũng thành công trong việc quyến rũ Halit, trở thành người yêu hiện tại của ông.

Về phía Yildiz, sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, cô phát hiện mình đã mang thai con của Halit nhưng cô không trở về mà quyết định về quê sống với mẹ ruột. Mấy tháng sau, khi cái thai đã “vượt mặt”, trong lúc xem tivi cô thấy Halit và Sahika công khai chuyện yêu đương và dự định về chung một nhà trước truyền thông cả nước, nhưng cô không còn bận tâm nhiều nữa. Tuy nhiên, ngay sau đó, bên ngoài có tiếng gõ cửa, cô vừa mở cửa ra thì hốt hoảng khi thấy người đứng trước mặt mình là Ender với dáng vẻ tiều tụy, xơ xác và phải chống gậy để đi.

Sau cuộc gặp gỡ với Ender, Yildiz đã xách túi trở về nhà Halit. Ngày cô trở về, Halit đang tổ chức tiệc linh đình để cầu hôn với Sahika trước sự chứng giám của rất đông bạn bè. Chứng kiến cảnh đó, Yildiz chỉ đứng trên cầu thang bình thản lớn tiếng tuyên bố về việc mình đã mang thai con trai của Halit khiến ai cũng bất ngờ và bỏ về hết. Còn Sahika giận dỗi mắng chửi Halit, nhưng chỉ một lát sau cô đã bị ông thuyết phục. Sự phản ứng của Sahika là điều mà khán giả dễ dàng đoán được vì suy cho cùng, cô ta đã bày ra bao nhiêu mưu kế như thế cũng chỉ để Halit “mắc câu”.

Sau sự việc đó, Yildiz được tiếp tục ở lại nhà của chồng cũ, sống chung dưới một mái nhà với Sahika. Vừa thấy Yildiz, Erim đã bổ nhào tới định đánh cô vì cậu cho rằng chính cô là người đã giết chết mẹ của mình. Không chỉ thế, mỗi ngày Erim đều bị Sahika và Yigit bỏ thuốc vào nước và “nhét vào đầu” cậu bé sự căm thù đối với Yildiz. Một hôm, Erim đang ngủ, Sahika mang theo một ly nước đã bị bỏ thuốc và đánh thức cậu bé dậy uống với lý do thấy cậu đang mơ ác mộng. Sau đó, cô ta còn nói với Erim không được đi ra khỏi phòng để tránh làm tâm trạng xấu đi vì cô vừa thấy Yildiz ngồi ở phòng bếp. “Cậu hãy hứa với tôi rằng cậu sẽ không làm gì Yildiz chỉ vì cô ta đã giết chết mẹ cậu. Cô ta đang mang thai, bố của cậu đang rất háo hức và mong chờ một người thừa kế mới vì dù gì cậu cũng không có mẹ”, Sahika nói thêm.

Chính những câu nói của Sahika càng khiến “máu điên” trong người Erim sôi sục và muốn báo thù. Nhân lúc Yildiz đang ngủ, Erim đã lẻn vào phòng và bóp cổ cô hòng muốn giết chết người đã hại mẹ mình. Liệu Erim có thành công trả thù cho mẹ hay không? Và tâm địa độc ác của Sahika liệu có bị phơi bày ra ánh sáng?

Đón xem diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Trái cấm phần 2 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Bài, ảnh: Bee Comm